• International Friendship Exhibition Centre, North Korea

Hướng dẫn du lịch đến Bắc Triều Tiên - Các điểm tham quan

Chúng tôi hi vọng rằng Cẩm nang hướng dẫn du lịch Bắc Triều Tiên này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về những điều bạn sẽ trải nghiệm khi đến thăm các vùng miền khác nhau tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Bắc Triều Tiên là một điểm đến tuyệt vời. Trên đường phố gần như không có các biển quảng cáo, chân dung của các vị lãnh đạo ở trên khắp cả nước, các biểu ngữ và khẩu hiệu chính trị hầu như ở khắp mọi nơi và một danh sách dài vô tận các lĩnh vực khác đã định hình quốc gia này thành một hình mẫu quốc gia mà chúng ta chỉ có thể công nhận là độc nhất, khiến cho Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên trở thành một nơi cực kỳ thú vị để thăm quan.

Dưới đây là danh sách các địa điểm mà du khách thường đến khi tham gia một trong các tour du lịch đến Bắc Triều Tiên của chúng tôi. Hãy lưu ý rằng lộ trình có thể thay đổi đôi chút nên chúng tôi khuyến cáo bạn nên chỉ rõ nếu như có bất kỳ địa điểm nào mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Hãy nhấp vào hình ảnh để xem thêm thông tin chi tiết về một số nơi mà quý khách muốn thăm quan. Chỉ có một số nơi mà quý khách có thể đến thăm.

BÌNH NHƯỠNG

Grand Monument Pyongyang Khu tưởng niệm Mansudae Grand Monuments - đứng sừng sững tại thủ đô của Bắc Triều Tiên trên Đồi Mansudae ở trung tâm Bình Nhưỡng, hàng ngày có hàng nghìn người đến chiêm ngưỡng những bức tượng bằng đồng khổng lồ của nhà lãnh đạo Kim Il Sung, Tổng thống chính thức của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, và Tướng Kim Jong Il và đây cũng là một trong những điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du lịch Bắc Triều Tiên của chúng tôi.
Pyongyang Metro Tàu điện ngầm Bình Nhưỡng - khảm đầy tranh, đèn chùm và thậm chí có các cột đá cẩm thạch ở một số điểm dừng và với độ sâu trung bình là 100 mét, các trạm tàu điện ngầm của Bình Dưỡng là một trong số các trạm tàu điện ngầm ấn tượng nhất trên thế giới. Trong phần này của các tour du lịch Triều Tiên, quý khách sẽ có thể có trải nghiệm đi tàu điện ngầm thực sự với người dân địa phương.
Kim Il Sung Square Quảng trường Kim Il Sung - nằm ở trung tâm của Thủ đô Bắc Triều Tiên, đây là quảng trường quan trọng nhất của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và là quảng trường thường xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông khi có diễu hành quân sự, mít tinh tập thể và biểu tình.
Party Foundation Monuments in North Korea Đài tưởng niệm Thành lập Đảng (Workers' Party Foundation Monument) - đài tưởng niệm này có chiều cao không dưới 50 mét và thường sẽ tổ chức Dân Vũ vào các dịp lễ lớn của Bắc Triều Tiên.
Juche Tower

Tháp Juche - một biểu tượng của hệ tư tưởng được chế độ chính trị của Bắc Triều Tiên tập trung xung quanh. Tòa tháp này cao không dưới 170 mét.

Grand People's Study House, Pyongyang Thư viện trung ương (The Grand People's Study House) - một trong những địa điểm giáo dục quan trọng nhất ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, thư viện có tầm nhìn ra Quảng trường Kim Il Sung đẹp tuyệt vời.
North Korea Travel Chollima Statue Tượng Chollima - được đặt tại Đồi Mansu, theo truyền thuyết về con ngựa có cánh, bức tượng này đại diện cho tinh thần cải tiến không ngừng và sự tiến bộ mà được nhấn mạnh cụ thể trong công cuộc tái xây dựng Bình Nhưỡng sau hậu quả của Chiến tranh Triều Tiên (1950-3).
Revolutionary Martyrs' Cemetery, North Korea Nghĩa trang liệt sỹ Martyrs’ - dành cho các anh hùng quốc gia ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên những người đã đấu tranh vì độc lập của Triều Tiên, nơi này có thể nhìn ra thủ đô của Bắc Triều Tiên từ một khoảng cách nhất định.
Victorious Fatherland Liberation Museum north korea Bảo tàng chiến tranh giải phóng đất nước (Victorious Fatherland Liberation War Museum) - với các minh họa cực kỳ sống động, các vũ khí được sử dụng trong cuộc nội chiến của Triểu Tiên (1950-3) và tái hiện các quang cảnh, bảo tàng chính là lời giải thích của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên về việc đất nước được giải phóng như thế nào và Đế Quốc Mỹ đã bị đánh bại ra sao.
USS Pueblo North Korea USS Pueblo - tàu hải quân Mỹ đã tiến vào Bắc Triều Tiên từ năm 1968. Các thủy thủ của Mỹ đã lên con tàu này khi được thả về nước sau 11 tháng trên đất Bắc Triều Tiên.
Mangyongdae - Kim Il Sung's Birthplace

Mangyongdae - Nơi sinh của Ông Kim Il Sung. Ngôi nhà ở vùng nông thôn tái hiện những năm tháng khi Ông Kim Il Sung còn nhỏ và sống những năm tháng tuổi thơ cùng với các thành viên trong gia đình và có các bức tranh về quãng thời gian này trong cuộc đời của Ông.

Childrens' Palace in Pyongyang

Cung điện trẻ em (Children's Palace) - các em bé có năng khiếu sẽ luyện tập hát, nhảy và chơi các loại nhạc cụ ở đây. Xem các em biểu diễn, có thể là diễn tập hoặc trong buổi biểu diễn trực tiếp, tài năng ở độ tuổi còn nhỏ như vậy sẽ thực sự làm người xem cảm thấy ấn tượng.

Kimilsungia-Kimjungilia Flower Exhibition Centre Trung tâm triển lãm hoa Kimilsungia-Kimjungilia (Kimilsungia-Kimjungilia Flower Exhibition Centre) - hai tầng của trung tâm triển lãm hoa này được đặt tên theo Ông Kim Il Sung và con trai của ông là Kim Jong Il kết hợp cùng với tên của một số loại hoa quý hiếm khác. Nhiều du khách và các phương tiện truyền thông quốc gia đã tham gia sự kiện này.
North Korea Arch of Triumph Khải Hoàn Môn (Arch of Triumph) - không cổ kính bằng nhưng lại lớn hơn Khải Hoàn Môn ở Paris. Công trình này tưởng niệm sự trở về Triều Tiên của Ông Kim Il Sung sau 20 mươi năm chinh chiến bên ngoài chống lại người Nhật.
Amusement park in North Korea Công viên giải trí buổi chiều Kaeson (Kaeson Evening Amusement Park) - tham gia các hoạt động vui chơi cùng với người dân địa phương. Công viên giải trí này đặc biệt nhộn nhịp vào các dịp lễ quốc gia ở Bắc Triều Tiên.
Tomb of King Tangun in North Korea Lăng mộ của Vua Tangun - người thành lập lên Vương quốc đầu tiên trên Bán đảo Triều Tiên.
Korean Film Studio Phim trường Triều Tiên - xem nơi mà các bộ phim của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên được quay.
Married couple in the Pyongyang Folklore Park in DPRK (North Korea)
Công viên Văn hóa dân gian Bình Nhưỡng (Pyongyang Folklore Park) - mở cửa vào năm 2012, công viên giải trí lớn này có mô hình mô phỏng lăng mộ, chùa, nhà cửa và lăng mộ của các giai đoạn phát triển khác nhau của Triều Tiên (có niên đại trước thời kỳ văn minh) cũng như là các phiên phản thu nhỏ của các tượng đài và các tòa nhà quan trọng nhất của ngày nay tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Công viên này rất nổi tiếng đối với các gia đình và các cặp đôi mới kết hôn.

Khu vực Phía Tây

Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên chính thức bao gồm toàn bộ bán đảo và thống nhất dọc phía Bắc Triều Tiên. Tất cả bản đồ quốc gia bao gồm toàn bộ bán đảo và thậm chí là dự báo thời tiết của khu vực phía nam bán đảo cũng được truyền hình phổ biến. Như vậy, chúng ta sẽ đề cập đến mỗi vùng của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên theo vị trí trên bán đảo như một thể thống nhất. Hãy lưu ý rằng KTG là một đại lý du lịch chuyên về du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và chúng tôi không theo bất kỳ lập trường chính trị nào liên quan đến tình hình trên bán đảo Triều Tiên.

dmz North Korea Khu vực phi quân sự - chia bán đảo Triều Tiên thành Nhà nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân ở phía Bắc và Nhà nước Tư bản chủ nghĩa ở phía Nam, nơi đây, ranh giới giữa hai lực lượng quân sự đối lập trên trái đất, là một trong những chứng tích còn lại cuối cùng của Chiến tranh lạnh. Đây là một điểm nhấn không thể bỏ qua nếu như quý khách tham gia bất kỳ tour du lịch nào đến Bắc Triều Tiên.
Kaesong city centre Kaesong - Thủ đô của Koryo (918-1392), quốc gia thống nhất đầu tiên của bán đảo Triều Tiên. Nằm ở vị trí cách 10 km từ khu vực phi quân sự. Nơi đây có đại học Nho giáo 1000 năm tuổi, ngày nay đã chuyển thành Viện bảo tàng Koryo và là nơi có 12 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.
Pohyon Temple in Mount Myohyang

Pohyon Temple - old temple located in Mount Myohyang. It was first built in the 11th century.

Myohyang North Korea

Nhà triển lãm tình hữu nghị quốc tế (International Friendship Exhibition) - hai tòa nhà chứa đầy các món quà được gửi tặng cho ông Kim Il Sung và ông Kim Jong Il. Những món quà này đến từ khắp nơi trên thế giới và mỗi tòa nhà đều có vài tầng.

Nampo Orphanage Nampo - thành phố cảng nằm ở bờ biển phía tây của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên . Hãy xem phần miêu tả các vị trí chính để xem về thành phố ở Bắc Triều Tiên này.
nampho dam, North Korea Đập biển phía Tây (West Sea Barrage) - hay còn được gọi là Đập Nampho. Con đập này có chiều dài 8 ki-lô-mét và là niềm tự hào quốc gia ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.
Sariwon Folk Village Làng dân tộc Sariwon - khám phá Làng dân tộc Triều Tiên và xem cuộc sống ở Triều Tiên trước đây như thế nào.
Haeju, DPRK (North Korea) Haeju - thành phố cảng, thủ phủ của Làng South Hwanghae. Khu vực lân cận là cái nôi của các địa danh lịch sử có niên đại từ Nhà nước Koguryo (được thành lập vào 950 năm trước Triều đại Koguryo) và các thung lũng và núi non tươi đẹp.
Sinchon museum in North Korea Sinchon - nằm ở Làng South Hwanghae, vùng đất này có Bảo tàng Tội ác của Đế quốc Mỹ (US Atrocities Museum) mà trong đó, thể hiện rất sinh động các tội ác mà Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên khẳng định rằng binh lính của Đế Quốc Mỹ đã gây ra ở đây vào mùa thu năm 1950 ngay sau khi Chiến tranh Triều tiên bắt đầu.
Sinuiju Central Square, North Korea Sinuiju - thành phố đặc khu kinh tế biên giới Trung Quốc. Điểm xuất cảnh của hầu hết các tour du lịch của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp trực tiếp các tour mở rộng ở đây trong phạm vi Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên (quý khách không cẩn phải xuất cảnh và tái nhập cảnh từ Trung Quốc). Chúng tôi có thể bố trí cho quý khách nghỉ qua đêm ở thị trấn Dongrim. Không có nhiều văn phòng du lịch cung cấp cho quý khách sự lựa chọn này.
Dongrim Town, DPRK (North Korea) Dongrim Town - this is town was only opened to tourists in October 2014 and we are proud to be amongst the first to arrange trips here for Westerners. We stay here overnight when going to Sinuiju in one of the newest and best hotels available in the country.

Khu vực Phía Đông

Newly weds celebrate their marriage by President Kim Il Sung statue in Hamhung, the second largest city in the DPRK Hamhung- thành phố lớn thứ hai ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên . Đây là một thành phố công nghiệp nằm ở phía đông của quốc gia và đã mở cửa chào đón khách du lịch vào năm 2010.
Wonsan Central Square North Korea Wonsan - thành phố cảng chủ chốt của Bắc Triều Tiên. Đến đây, quý khách sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất và các thành phố nhỏ hơn ở Triều Tiên vì theo nghĩa đen thì bạn có thể bước từ phía này sang phía kia của đất nước!
Hiking in North Korea (Mount Kumgang) Núi Kumgang - nằm ở phía Đông của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Nam Triều Tiên gần với vùng đất tuyệt vời này của đất nước. Chúng tôi tổ chức các tour đi bộ và cắm trại ở đây cũng như các tour tiêu chuẩn đến Bắc Triều Tiên.

VÙNG ĐẤT Ở PHÍA BẮC

Heading on a cable car to Lake Chon in Mount Paektu, North Korea (DPRK) Núi Paektu - vùng đất linh thiêng đối với người Triều Tiên và là ngọn núi cao nhất trên bán đảo Triều Tiên. Chúng tôi tổ chức du lịch mở rộng cho các tour du lịch đến Bắc Triều Tiên thông thường và các tour đạp xe ở đây.
Rajin City in North Korea Đặc khu kinh tế Rason - tiếp giáp với Nga và quận tự trị của Yanbian ở Trung Quốc, đây là một đặc khu kinh tế ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Nó bao gồm hai thành phố (Rajin & Sonbong).

Hãy vào trang du lịch Bắc Triều Tiên để biết thêm chi tiết về các hành trình mà chúng tôi cung cấp.

column-history.html

North Korea Tours

Mass Dances
North Korea Tours

Information & Events

Restaurant Guide
Get your Running Shoes on!
North Korea Travel Forum
The Ryugyong Hotel

Places of Interest

DMZ Tours in North Korea
The Juche Tower
May Day Tour

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments