Đại lý du lịch Bắc Triều Tiên- Thông tin về KTG

Được biết đến với tư cách là đại lý du lịch mang tính cải tiến và đứng đầu trong các đại lý du lịch đến Bắc Triều Tiên, tại KTG, chúng tôi phát triển xúc tiến du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên khắp thế giới để tăng số người đến thăm quốc gia đặc biệt này. Chúng tôi đã và đang cung cấp các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng hàng ngày kể từ 2008.

Công ty của chúng tôi

North Korea Travel Guide

We are registered and located in Shenyang, in the Northeast of China. Only one hour away from the DPRK border by train and one hour flight away from Pyongyang, being here allows us to go in regularly to Korea and to be in daily contact with our Korean partners in China and in Korea.

Là một đại lý du lịch quốc tế được cấp phép đầy đủ có trụ sở đặt tại Trung Quốc (điều này là hoàn toàn phù hợp để có thể bố trí các tour du lịch trong và ngoài Trung Quốc), chúng tôi cung cấp các chuyến đi đến bất kỳ đâu tại Trung Quốc, bao gồm cả Tây Tạng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ địa danh cụ thể nào hoặc bất kỳ chuyến du lịch nào đến Trung Quốc mà quý khách muốn chúng tôi bố trí.

Đại lý và trang web của chúng tôi được vận hành bởi một công ty phương Tây có trụ sở tại Trung Quốc, và trong phạm vi bố trí các tour du lịch cho các du khách phương tây. Các hướng dẫn viên nói tiếng Anh (chúng tôi cũng bố trí các hướng dẫn viên nói những thứ tiếng khác) và thường đi kèm bởi một nhân viên phương Tây, mặc dù các Các Tour du lịch riêng đến Bắc Triều Tiên tour du lịch riêng của chúng tôi không có quy định như thế trừ khi được khách hàng yêu cầu cụ thể.

KTG offices, Shenyang (China)

Các chuyến du lịch đối với các nhóm Trung Quốc được một bộ phận khác trong đại lý của chúng tôi bố trí riêng, bộ phần này sẽ làm việc với các đối tác du lịch khác ở Bình Nhưỡng.

Đại lý du lịch Bắc Triều Tiên

Chúng tôi tin chắc rằng mọi người càng đến thăm quan Bắc Triều Tiên nhiều thì khả năng trao đổi văn hóa giữa Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và các quốc gia khác càng lớn.

Chúng tôi biết rằng mọi người rất quan tâm đến Bắc Triều Tiên và nhiều người bị thu hút bởi quốc gia kỳ bí này nhưng đơn giản là họ không có đủ thông tin về quốc gia này. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến các tour du lịch cũng như rất nhiều thông tin liên quan đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Khi làm như vậy, chúng tôi cảm thấy rằng nhiều người sẽ có cơ hội được đến thăm quan Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên hơn. Điều này sẽ làm tăng khả năng mọi người sẽ quyết định đến làm việc, hợp tác hoặc thậm chí là học tập tại Bắc Triều Tiên, và cuối cùng, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.

Chính vì vậy, KTG cố gắng giới thiệu càng nhiều khía cạnh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên càng tốt, bao gồm các vấn đề như các thông tin cập nhật, lịch sử và nền kinh tế của Bắc Triều Tiên để cho những độc giả ghé vào trang web của chúng tôi có thể thấy được bối cảnh tổng thể của quốc gia này trước khi đến thăm quan. Cho dù quý khách có đến thăm quan Bắc Triều Tiên hay không, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

PayPal & Safe Payments

secure transactions

We understand the importance for travellers to be able to make safe reservation payments online and as a result offer a variety of payment options.

We are verified PayPal members and accept PayPal for any tour reservation payments.

PayPal allows you to make payments safely online via a PayPal account or directly by card if you do not have a PayPal account without having to provide the recipient your card number.

We also accept direct card payments at our offices as well as bank transfers in a variety of currencies.

Các tour du lịch Trung Quốc

Sự say mê của chúng tôi đối với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cũng bao gồm cả phía Đông Bắc Trung Quốc nơi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình du lịch ở những khu vực tiếp giáp với Bắc Triều Tiên, có tên gọi là Khu tự trị Yanbian của người Hàn Quốc ở tỉnh Cát Lâm tiếp giáp với đặc khu kinh tế Rason của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Nga, ở thủ phủ Thẩm Dương của Tỉnh Liêu Ninh và nơi ở của rất nhiều nhóm cư dân dân tộc Trung -Triều, và ở ở thành phố Đan Đông vùng biên tiếp giáp với Tân Nghĩa Châu (nơi chúng tôi cung cấp các loại tour du lịch mở rộng mới nhất khởi hành từ Bắc Triều Tiên).

View of the Great Wall and DPRK in Dandong, China

Picture of the Great Wall in Dandong. The fields across the thin stream are in DPRK.

Nếu như quý khách muốn đóng góp thêm thông tin cho trang web này hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào muốn đặt ra cho chúng tôi hoặc cho những người đã truy cập trang web của chúng tôi, hãy thoải mái để lại bình luận hoặc câu hỏi trong diễn đàn Bắc Triều Tiên.

Hãy nhấn vào đây để đi từ phần Hướng dẫn du lịch Bắc Triều Tiên đến phần khu vực phi quân sự.
index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Trips to Farms
DPRK Guide
Children's Activities

Accommodation

Hotels in Pyongyang