Đại lý du lịch Bắc Triều Tiên- Thông tin về KTG

Được biết đến với tư cách là đại lý du lịch mang tính cải tiến và đứng đầu trong các đại lý du lịch đến Bắc Triều Tiên, tại KTG, chúng tôi phát triển xúc tiến du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên khắp thế giới để tăng số người đến thăm quốc gia đặc biệt này. Chúng tôi đã và đang cung cấp các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng hàng ngày kể từ 2008.

Đội ngũ nhân viên

Rayco Vega

Rayco được sinh ra ở London nhưng lại đến từ Đảo Canary ở Tây Ban Nha. Rayco tốt nghiệp Đại học Lancaster chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và có bằng thứ hai là Tiếng Pháp. Đầu tiên, Rayco chuyển đến Trung Quốc vào năm 2004 và học Tiếng Quan thoại ở thành phố phía Đông Bắc Đại Liên tại Đại học Tài chính & Kinh tế Đại Liên (Dalian University of Finance & Economics).

KTG team

Anh đã làm việc trong ngành du lịch từ năm 2002. Có một năm thực tập tại Pháp ở một trong những tổ chức lớn nhất thế giới thuộc lĩnh vực du lịch, xúc tiến du lịch ở các vùng sâu vùng xa ở Tây Ban Nha, bố trí nơi ở cho gia đình các vận động viên tại Thế vận hội Olympics tại Bắc Kinh năm 2008 và dẫn dắt tour du lịch bằng xe đạp qua các hẻm nhỏ của thủ đô Trung Quốc (hẻm Hutong), Rayco đã trải nghiệm một loạt các khía cạnh của ngành du lịch và thực sự tin rằng, nếu bền vững, thì ngành du lịch sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Rayco rất say mê Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và đất nước này đã thu hút được sự yêu thích và quan tâm của anh. Anh đã bố trí các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và đi cùng với các nhóm du lịch từ năm 2008. Anh coi ngành du lịch tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là phương pháp để xúc tiến sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa Triều Tiên và các quốc gia khác cũng như là một cách để chúng ta có thể nhìn nhận được các lĩnh vực đời sống của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên mà trước đó chúng ta không thể phát hiện ra khi xem các phương tiện thông tin đại chúng ở nhà. Anh cũng là một nhà thiết kế tài ba cho biểu tượng du lịch Marathon Bình Nhưỡng.

Tim Harrington, Vương quốc Anh

Tôi luôn bị Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên thu hút bởi sự kỳ bí của quốc gia này. Là một quốc gia cuối cùng trong số các quốc gia còn ít người biết đến, tôi muốn đến đây du lịch và trải nghiệm cho bản thân sau khi nghe nhiều thông tin về quốc gia này trên các phương tiện truyền thông.

KTG Tim with local Korean guides in Pyongyang

Tim cùng các hướng dẫn viên địa phương hàng đầu: Cô Chae (hướng dẫn viên nói tiếng Tây Ban Nha), Cô Kim (hướng dẫn viên nói tiếng Anh và là người nổi tiếng trong các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên toàn thế giới) và Cô Chae (hướng dẫn viên nói tiếng Anh)

Cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm việc tại KTG sau khi học tập tại Nam Triều Tiên. Tôi đã tham gia cùng Rayco trong tour du lịch Ngày Quốc khánh vài năm về trước. Điều thú vị nhất đối với tôi đó là được ngồi xuống và trò chuyện với những người Triều Tiên về văn hóa của họ, đồng thời vẫn có thể trò chuyện và kể cho họ nghe về nền văn hóa của quốc gia mình.


Video của Tim trên Youtube với tựa đề " On the Go" ở Bắc Triều Tiên

Vào một ngày nọ tôi thấy rằng bản thân mình đang khiêu vũ trong công viên ở Bình Nhưỡng cùng một người phụ nữ Triều Tiên (tôi tin rằng còn có video dẫn chứng trên trang web này!). Sau khi thực hiện một vài động tác của người phương tây mà chắc chắn là hoàn toàn xa lạ đối với người Triều Tiên, điều tiếp theo mà tôi biết đó là có một đám đông khoảng tầm ít nhất là 50 người đang xem chúng tôi khiêu vũ. Đây là một trong số những điều buồn cười nhưng lại thú vị mà đã từng xảy ra trong tuần lễ mà tôi không thể nào quên được. Điều mà tôi cũng yêu thích đó là khía cạnh xã hội của nhóm KTG. Tôi không hề có ý định tham gia vào các nhóm tour du lịch khi đi du lịch, nhưng việc chia sẻ kinh nghiệm đó với một nhóm đủ lớn để có thể gặp gỡ nhiều người thú vị nhưng cũng vừa đủ nhỏ để có tính linh hoạt và không cảm thấy lạc lõng trong đám đông có quá nhiều người. Chuyến đi vô cùng thú vị và tôi đã nghĩ rằng tôi muốn làm tất cả những điều này một lần nữa và chia sẻ kinh nghiệm với những người khác và không ngần ngại trải nghiệm lần thứ hai khi có cơ hội tham gia vào nhóm KTG.

Dưới đây là video mà Tim đề cập đến


Tôi đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Vật lý của Trường Đại học Imperial ở London và tôi rất may mắn khi có dịp đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới. Tôi thích trải nghiệm những nền văn hóa mới và những nền văn hóa mang tính khác biệt và Bắc Triều Tiên chính là nơi thú vị nhất dành cho tôi. Thực sự là nền văn hóa này không hề già đi. Tôi vẫn đang cố gắng giành chiến thắng trước người phụ nữ Triều Tiên vẫn thường làm việc sau quầy bar của khách sạn tại bể bơi và tôi vẫn thích nhâm nhi đồ uống và hát karaoke cùng với hướng dẫn viên người Triều Tiên vào cuối ngày làm việc bận rộn.

Jong Ran Hyang, khu tự trị Yanbian của Triều Tiên, Trung Quốc

Xin chào! Tên tôi là Jong Ran Hyang. Tôi là người Trung Quốc gốc Triều Tiên (Chosonjok) và tôi đến từ khu tự trị Yanbian của Triều Tiên ở Tỉnh Cát Lâm, phía Đông Bắc Trung Quốc. Mẹ của tôi là người Triều Tiên. Tôi chịu trách nhiệm bố trí các tour du lịch đến Rajin và Song bong (Đặc khu kinh tế Rason) ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, nơi ở gần quê hương của tôi và cũng là nơi đánh dấu vệc thu xếp các tour du lịch ở Cát Lâm và các địa điểm khác tại Yanbian.

KTG team - Jong Ranhyang

Tôi rất thích Triều Tiên nhưng địa điểm mà tôi yêu thích là Đặc khu kinh tế Rason. Tiếng địa phương ở đây giống y như tiếng địa phương của chúng tôi ở Yanbian. Điều mà tôi thích nhất khi đến Triều Tiên đó là được nói chuyện với các hướng dẫn viên và các bác lái xe ở địa phương, họ rất thân thiện và rất tò mò khi biết rằng tôi là người Trung Quốc gốc Triều Tiên. Và một điều thú vị nữa đó là tôi có thể gặp gỡ những người nước ngoài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tôi rất yêu thích các môn thể thao và là người đầu tiên trong nhóm (bao gồm nam giới) tham gia vào cuộc đua Marathon Bình Nhưỡng vào năm 2016! Tuy nhiên Rayco nói với tôi rằng điều này không tốt đối với du khách của chúng tôi nên tôi không được trở thành người dẫn đầu một lần nữa trong nhóm của chúng tôi trong các cuộc đua marathon sau này.

Jenny Jing, Hồ Bắc, Trung Quốc

Jenny đến từ Tỉnh Hồ Bắc,Trung Quốc. Cô học chuyên ngành Tiếng Anh và du lịch và là chuyên gia dẫn tour du lịch người Trung Quốc của nhóm chúng tôi. Một cựu hướng dẫn viên hướng dẫn cho cô ấy, Jenny là một hướng dẫn viên mà du khách yêu thích và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bố trí các chuyến thăm quan cho các du khách phương tây trên khắp Trung Quốc. Nếu như quý khách muốn khám phá các phố cổ của Bắc Kinh, các tòa nhà cao chọc trời của Thượng Hải, vẻ đẹp của Tây Tạng hoặc bất cứ đâu ở Trung Quốc, Jenny đều có thể hỗ trợ quý khách.

KTG team Jenny

Công ty của chúng tôi

North Korea Travel Guide

We are registered and located in Shenyang, in the Northeast of China. Only one hour away from the DPRK border by train and one hour flight away from Pyongyang, being here allows us to go in regularly to Korea and to be in daily contact with our Korean partners in China and in Korea.

Là một đại lý du lịch quốc tế được cấp phép đầy đủ có trụ sở đặt tại Trung Quốc (điều này là hoàn toàn phù hợp để có thể bố trí các tour du lịch trong và ngoài Trung Quốc), chúng tôi cung cấp các chuyến đi đến bất kỳ đâu tại Trung Quốc, bao gồm cả Tây Tạng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ địa danh cụ thể nào hoặc bất kỳ chuyến du lịch nào đến Trung Quốc mà quý khách muốn chúng tôi bố trí.

Đại lý và trang web của chúng tôi được vận hành bởi một công ty phương Tây có trụ sở tại Trung Quốc, và trong phạm vi bố trí các tour du lịch cho các du khách phương tây. Các hướng dẫn viên nói tiếng Anh (chúng tôi cũng bố trí các hướng dẫn viên nói những thứ tiếng khác) và thường đi kèm bởi một nhân viên phương Tây, mặc dù các Các Tour du lịch riêng đến Bắc Triều Tiên tour du lịch riêng của chúng tôi không có quy định như thế trừ khi được khách hàng yêu cầu cụ thể.

KTG offices, Shenyang (China)

Các chuyến du lịch đối với các nhóm Trung Quốc được một bộ phận khác trong đại lý của chúng tôi bố trí riêng, bộ phần này sẽ làm việc với các đối tác du lịch khác ở Bình Nhưỡng.

Đại lý du lịch Bắc Triều Tiên

Chúng tôi tin chắc rằng mọi người càng đến thăm quan Bắc Triều Tiên nhiều thì khả năng trao đổi văn hóa giữa Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và các quốc gia khác càng lớn.

Chúng tôi biết rằng mọi người rất quan tâm đến Bắc Triều Tiên và nhiều người bị thu hút bởi quốc gia kỳ bí này nhưng đơn giản là họ không có đủ thông tin về quốc gia này. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến các tour du lịch cũng như rất nhiều thông tin liên quan đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Khi làm như vậy, chúng tôi cảm thấy rằng nhiều người sẽ có cơ hội được đến thăm quan Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên hơn. Điều này sẽ làm tăng khả năng mọi người sẽ quyết định đến làm việc, hợp tác hoặc thậm chí là học tập tại Bắc Triều Tiên, và cuối cùng, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.

Chính vì vậy, KTG cố gắng giới thiệu càng nhiều khía cạnh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên càng tốt, bao gồm các vấn đề như các thông tin cập nhật, lịch sử và nền kinh tế của Bắc Triều Tiên để cho những độc giả ghé vào trang web của chúng tôi có thể thấy được bối cảnh tổng thể của quốc gia này trước khi đến thăm quan. Cho dù quý khách có đến thăm quan Bắc Triều Tiên hay không, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

PayPal & Safe Payments

secure transactions

We understand the importance for travellers to be able to make safe reservation payments online and as a result offer a variety of payment options.

We are verified PayPal members and accept PayPal for any tour reservation payments.

PayPal allows you to make payments safely online via a PayPal account or directly by card if you do not have a PayPal account without having to provide the recipient your card number.

We also accept direct card payments at our offices as well as bank transfers in a variety of currencies.

Các tour du lịch Trung Quốc

Sự say mê của chúng tôi đối với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cũng bao gồm cả phía Đông Bắc Trung Quốc nơi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình du lịch ở những khu vực tiếp giáp với Bắc Triều Tiên, có tên gọi là Khu tự trị Yanbian của người Hàn Quốc ở tỉnh Cát Lâm tiếp giáp với đặc khu kinh tế Rason của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Nga, ở thủ phủ Thẩm Dương của Tỉnh Liêu Ninh và nơi ở của rất nhiều nhóm cư dân dân tộc Trung -Triều, và ở ở thành phố Đan Đông vùng biên tiếp giáp với Tân Nghĩa Châu (nơi chúng tôi cung cấp các loại tour du lịch mở rộng mới nhất khởi hành từ Bắc Triều Tiên).

View of the Great Wall and DPRK in Dandong, China

Picture of the Great Wall in Dandong. The fields across the thin stream are in DPRK.

Nếu như quý khách muốn đóng góp thêm thông tin cho trang web này hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào muốn đặt ra cho chúng tôi hoặc cho những người đã truy cập trang web của chúng tôi, hãy thoải mái để lại bình luận hoặc câu hỏi trong diễn đàn Bắc Triều Tiên.

Hãy nhấn vào đây để đi từ phần Hướng dẫn du lịch Bắc Triều Tiên đến phần khu vực phi quân sự.
index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang