Bản đồ Bắc Triều Tiên

Bản đồ Bắc Triều Tiên dưới đây của chúng tôi là bản đồ tương tác của Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên mà chúng tôi đã tạo ra để du khách có thể có ý tưởng ban đầu về các đặc điểm chính và các điểm nhấn của mỗi vùng ở Bắc Triều Tiên. Hãy kéo ngang đến một tỉnh thành để biết thêm thông tin về tỉnh thành đó. Dưới đây, quý khách có thể thấy đường dẫn đến một số khu vực mà chúng tôi bố trí các chuyến đi đến Bắc Triều Tiên. Chúng tôi hi vọng những thông tin này là hữu ích đối với quý khách.

Hãy lưu ý rằng bản đồ này có thể không hiển thị trên các thiết bị di động ví dụ như iPads, iPhones,v.v và chúng tôi khuyến khích quý khách nên xem trên máy tính.

Thông tin chi tiết về Bản đồ Bắc Triều Tiên của chúng tôi

Hãy nhấn vào đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về mỗi địa danh cụ thể. Nói một cách chính thức thì Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên bao gồm toàn bộ bán đảo Triều Tiên và các đảo thuộc bán đảo. Chủ đề về việc thống nhất là một chủ đề cực kỳ quan trọng đối với người dân Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

1. Bình Nhưỡng - thủ đô của Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

2. Khai Thành - thủ đô của Triều đại Koryo và là cái nôi của Trường Đại học Koryo, ngày nay chuyển thành viện bảo tàng Koryo.

3. Làng Panmunjom - kinh tuyến thứ 38 phân chia bán đảo Triều Tiên.

4. Nampo - thành phố biển, ngôi nhà của Đập biển phía Tây.

5. Sariwon - thành phố sinh động, ngôi nhà của làng quê truyền thống Triều Tiên và Đền Songbul.

6. Wonsan - thành phố cảng chính ở bờ biến phía Đông của Bắc Triều Tiên.

7. Hamhung - thành phố lớn thứ hai ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên, thành phố công nghiệp khoảng 800.000, đã bắt đầu chấp nhận các du khách phương Tây vào năm 2010.

8. Núi Trường Bạch (Mt. Paekdu) - một địa điểm hùng vĩ của Triều Tiên. Hiện tại chúng tôi có thể bố trí cho du khách tham gia các chuyến bay thông thường từ đây đến Bình Nhưỡng. Các tour đạp xe cũng có thể được bố trí, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

9. Núi Kumgang (Núi Kim cương) - một địa danh xinh đẹp nằm ở phía Đông của Triều Tiên, chúng tôi có tổ chức các chuyến đi bộ ngắn và dài ở đây cũng như là các tour cắm trại.

10. Sinuiju - thành phố đặc khu kinh tế biên giới Trung Quốc. Điểm xuất cảnh của hầu hết các tour du lịch của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp trực tiếp các tour mở rộng ở đây trong phạm vi Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên (quý khách không cẩn phải xuất cảnh và tái nhập cảnh từ Trung Quốc). Chúng tôi có thể bố trí cho quý khách nghỉ qua đêm ở thị trấn Dongrim. Không có nhiều văn phòng du lịch cung cấp cho quý khách sự lựa chọn này.

11. Núi Myohyang (Núi Diệu Hương) - ngôi nhà của Trung Tâm triển lãm Tình hữu nghị quốc tế nơi hàng nghìn quà tặng gửi cho Ông Kim Il Sung, Kim Jong Il và Kim Jong Suk được lưu giữ. Địa danh này nằm ở vị trí rất đẹp.

12. Rason - đặc khu kinh tế biên giới Trung Quốc và Nga. Chúng tôi cũng cung cấp các tour du lịch tại đây, chủ yếu nhập cảnh từ khu tự trị Yanbian, Trung Quốc.

Video Dân vũ

Chúng tôi đã quay videp này tại Quảng trường Kim Il Sung. Hãy thoải mái xem kênh youtube KTG để xem các video mà chúng tôi đã quay tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên trong những năm vừa qua.

Hãy xem chuyên mục Nhà hàng và Quán Café tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên của chúng tôi nếu quý khách muốn tìm hiểu về các địa điểm khác nhau mà chúng ta có thể dùng bữa ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

Nhà hàng và Quán Café tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

Hãy nhấn vào trang Du lịch Bắc Triều Tiên để đến trang bản đồ Bắc Triều Tiên và xem thông tin về các tour du lịch Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên của chúng tôi.

index-column.html

DPRK Travel Guide

DPRK Travel Guide & Handy Tips!

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

North Korea Tours

Sign up Soon!
DPRK Tours

Places of Interest

Kim Il Sung Square
Pyongyang Metro
The Juche Tower

Accommodation

Hotels in Pyongyang