• The Yanggkado International Hotel in Pyongynang, DPRK (North Korea)

Các khách sạn ở Bình Nhưỡng

Các khách sạn ở Bình Nhưỡng thường có xu hướng cung cấp các điều kiện tốt hơn các khách sạn ở ngoài thủ đô Bắc Triều Tiên nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến việc khám phá các thành phố ở ngoài thủ đô Bắc Triều Tiên của quý khách. Thời gian ở khách sạn rất hạn chế vì chúng ta bắt đầu những ngày ở đầu từ rất sớm và chỉ trở về nghỉ ngơi vào buổi tối.

Khách sạn Yanggakdo (Hạng sang)

Khách sạn Yanggakdo - nằm trên hòn đảo (Yanggak), khách sạn 47 tầng này sở hữu những hướng nhìn tuyệt đẹp về phía thủ đô của Bắc Triều Tiên từ nhà hàng xoay trên tầng thượng. Các phòng khách sạn rất rộng rãi và có một số kênh quốc tế (bao gồm BBC) cũng như là các kênh TV địa phương của Triều Tiên. Chúng tôi thường sử dụng khách sạn này cho các chuyến khởi hành của nhóm mặc dù đôi khi cũng kết hợp với khách sạn Koryo.

Khách sạn Koryo (Hạng sang)

Hai tòa nhà giống nhau liên kết với nhau trên đỉnh, khách sạn 45 tầng này nằm ở quận trung tâm thành phố gần trạm xe lửa Bình Nhưỡng. Hãy nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Khách sạn Koryo

Khách sạn Pothonggang (Hạng sang)

Được coi là một trong những khách sạn xa hoa nhất ở Bình Nhưỡng, khách sạn tọa lạc ở vị trí rất yên bình và thư thái. Khách sạn này thường được sử dụng chủ yếu cho các tour du lịch riêng của chúng tôi ở Bắc Triều Tiên.

Khách sạn Ryugyong

Là một biểu tượng của thủ đô và có thể là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Bình Nhưỡng, khách sạn có cấu trúc thượng tầng khổng lồ này phủ khắp thủ đô của Bắc Triều Tiên. Lượng vốn đầu tư gần đây từ Orascom, một công ty Ai Cập chuyên về mạng điện thoại di động khu vực, KoryoLink, đã góp phần vào việc khôi phục khách sạn trong những năm gần đây. Và cũng chỉ mới gần đây thôi tòa nhà bê tông vững chắc đã được bao phủ bằng một lớp kính. Mặc dù chưa công khai với công chúng (tính đến năm 2013), chúng tôi thấy rằng tòa nhà biểu tượng này xứng đánh có được vị trí riêng trong Khách sạn Ryugyong!

Khách sạn Ryugyong

Khách sạn Sosan (Loại 1)

Nằm đối diện với khách sạn Ryanggang, khách sạn này gần đây đang được tiến hành tu sửa. Có nước nóng sẵn sàng vào buổi sáng và buối tối trong vài tiếng. Đội ngũ nhân viên của nhà hàng rất thân thiện và luôn tò mò về các vị khách phương Tây. Khách sạn có 30 tầng và vài quán bar, một bể bơi và phòng xông hơi. Quý khách có thể thấy một khu đá bóng chính ở khách sạn mà được sử dụng để các chuyên gia Triều Tiên luyện tập. Khách sạn cũng được sử dụng để làm nơi nghỉ ngơi cho các đội tuyển thể thao. Cùng với khách sạn Ryanggang, đây là khách sạn có mức giá phù hợp được nhiều người yêu thích tại Bình Nhưỡng.

The Sosan Hotel is a budget hotel located in the sports village of Pyongyang, North Korea

Khách sạn Chongnyon và Khách sạn Tuổi Trẻ (Loại 1)

30 tầng, là khách sạn mang phong cách cổ điển, khách sạn nằm giữa hai đường phố chính ở Bình Nhưỡng, đường Chongchun và Kwangbok. Từ phía bên này có thể nhìn thấy bức tượng lớn của vị Chủ tịch vĩ đại của quốc gia, Kim Il Sung và Lãnh đạo Kim Jong Il ở phía bên kia đường. Khách sạn Tuổi Trẻ có một nhà hàng đồ ăn nhanh ở phía bên trái, một loại hình nhà hàng không phổ biến lắm tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

Khách sạn Chongnyon và Khách sạn Tuổi Trẻ (Loại 1)

Khách sạn Ryanggang (Loại 1)

Nằm trên Sông Potong ở quận thể thao ở phía tây của Bình Nhưỡng, khách sạn 11 tầng này nằm ở vị trí khá yên tĩnh ở Bình Nhưỡng. Tầng thượng cũng có nhà hàng quay nhưng quang cảnh thì không ấn tượng bằng quang cảnh nhìn ra từ khách sạn Yanggakdo và Koryo. Có một vài quán bar ở địa điểm này, nơi mà, nếu quý khách may mắn, quý khách sẽ có cơ hội hòa nhập với những người dân Bắc Triều Tiên và Trung Quốc đang làm ăn kinh doanh tại Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên và hiểu thêm về quan điểm của họ đối với Bắc Triều Tiên và những nơi khác trên thế giới.

Haebangsan (Loại 2)

Tòa nhà 5 tầng, cũng khá gần với trạm xe lửa. Ở đây có vài quán bar và một phòng xông hơi. Phòng không rộng rãi như phòng ở những khách sạn được liệt kê bên trên. Khách sạn này chủ yếu dùng cho người Trung Quốc và Bắc Triều Tiên, chính vì vậy đây là sự lựa chọn thú vị đối với những người mà không ngại từ bỏ các điều kiện thoải mái được cung cấp trong khách sạn cao cấp hơn tại Bắc Triều Tiên để hòa nhập cùng với những người dân nơi đây. Có thể thực hiện các cuộc gọi đi quốc tế từ trên tầng thượng.

Haebangsan (Loại 2)

Khách sạn Changgwangsan (Loại 2)

Rất gần với khu trung tâm, khách sạn này có tầm nhìn ra sân trượt băng Bình Nhưỡng khá gần. Khách sạn ở vị trí gần với văn phòng hàng không Koryo và cửa hàng bách hóa Ragkwon. Khách sạn có 420 phòng và 18 tầng.

Khách sạn Changgwangsan (Loại 2)

Hãy chuyển đến phần các khách sạn ở Bình Nhưỡng trong trang Du lịch Bắc Triều Tiên của chúng tôi để biết thêm thông tin về những chuyến du lịch của chúng tôi tại Bắc Triều Tiên.

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang