• North Korean travel guides

Kỳ nghỉ ở Bắc Triều Tiên - Liên hệ với chúng tôi

Nếu như quý khách muốn đặt kỳ nghỉ ở Bắc Triều Tiên hoặc là có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy lưu ý rằng quý khách sẽ không cần phải gửi cho chúng tôi hộ chiếu bản gốc tại bất kỳ thời điểm nào bởi vì tất cả các tài liệu cần thiết có thể được gửi email hoặc gửi fax đến cho chúng tôi.

Tour du lịch của chúng tôi khởi hành từ Bắc Kinh nhưng chúng tôi cũng có thể bố trí các điểm đón từ các thành phố khác nếu quý khách muốn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

Phòng 1233, Tòa nhà Yamao, Số 111 đường Zhongshan

Quậng Heping,

Thẩm Dương, 110002 

Cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa

Tel: +86 24-2284 3816.

Fax: +86 24-2387 2249

email: info@north-korea-travel.com - chúng tôi sẽ trả lời email của các bạn trong vòng một ngày làm việc.

Skype: north.korea.travel

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu dưới đây, nhưng phải đảm bảo rằng quý khách điền đúng địa chỉ email. Nếu quý khách không nhận được thông tin từ phía chúng tôi trong vòng một ngày làm việc thì có thể quý khách đã nhập sai địa chỉ email. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyến cáo rằng quý khách nên liên hệ với chúng tôi qua điện hoặc hoặc gửi email cho chúng tôi.

Please note that all fields followed by an asterisk must be filled in.
First Name
Last Name
E-mail Address*
City
Country
Home Phone
Type of Departure
Group departure
Independent departure
Travel Dates
Comments

Please enter the word that you see below.

  


Kỳ nghỉ ở Bắc Triều Tiên

Tận hưởng kì nghỉ ở Bắc Triều Tiên không phải là điều mà mọi người thường xuyên làm và thậm chí có nhiều câu hỏi về việc đi thăm quan những địa danh như vậy là điều hết sức bình thường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, hãy thoải mái đặt câu hỏi cho chúng tôi cho dù là quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay lựa chọn dịch vụ của nhà cung cấp khác. Chúng tôi luôn tìn rằng việc chuẩn bị đầy đủ trước khi đi du lịch Triều tiên là cần thiết đối với mỗi cá nhân để chuyến đi này có thể mang lại những điều tuyệt đối, chính vì vậy nếu như bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có diễn đàn du lịch Bắc Triều Tiên nơi các du khách và mọi người chưa đi cùng chúng tôi đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đã hỏi chúng tôi và những câu hỏi khác. Chúng tôi cũng có phần các câu hỏi thường gặp (FAQs). Quý khách có thể chọn hai phần này và nếu như quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ hình thức nào.

  • KTG staff member, Shenyang
  • KTG North Korea travel offices, Shenyang, China
  • KTG offices, meeting room (North Korea travel agency in Shenyang, China)

Địa điểm của chúng tôi

Địa điểm của chúng tôi đặt tại phía Đông Bắc Trung Quốc, địa điểm này giúp cho chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc hàng ngày với các đối tác Triều Tiên trong những năm qua và giúp cho chúng tôi có thể thường xuyên đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp chúng tôi thiết lập mối quan hệ tuyệt vời với các đối tác Triều Tiên, cả ở Bình Nhưỡng và Trung Quốc.

Bắt đầu kỳ nghỉ ở Bắc Triều Tiên - khởi hành đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên

Hãy lưu ý rằng tour du lịch của chúng tôi khởi hành từ Bắc Kinh, nơi mà chúng tôi sẽ gặp gỡ quý khách, giới thiệu sơ qua về chuyến đi và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà quý khách đặt ra về các chuyến đi đến Bắc Triều Tiên. Đây là một phần vô cùng quan trọng của hành trình mà sẽ giúp cho chúng tôi đưa ra trải nghiệm hoàn thiện nhất ở Bắc Triều Tiên. Chúng tôi cũng có thể bố trí cho các bạn rời Trung Quốc và đến Bình Nhưỡng từ thành phố khác ví dụ như Thẩm Dương (bằng máy bay hoặc tàu), Đan đông (bằng tàu), Vladivostok (bằng máy bay). Quý khách cũng có thể tham khảo lịch trình tàu và máy bay đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên để biết thêm thông tin.

Hãy xem các trang về lịch sử Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều TiênThông tin về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên của chúng tôi để góp phần đưa kỳ nghỉ tại Bắc Triều Tiên dự kiến của bạn vào trong kế hoạch sẽ thực hiện và có thể hiểu rõ hơn về bối cảnh của quốc gia này.

Mass Dances by the Workers' Party Monument in Pyongyang, capital of North Korea (DPRK) on 9.9 which is the country's National Day
index-column.html

DPRK Travel Guide

DPRK Travel Guide & Handy Tips!

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

North Korea Tours

Sign up Soon!
DPRK Tours

Places of Interest

Kim Il Sung Square
Pyongyang Metro
The Juche Tower

Accommodation

Hotels in Pyongyang