• Sunset at the Taedong River in Pyongyang, capital of North Korea

Tin tức về Bắc Triều Tiên

Tin tức Bắc Triều Tiên là phần mà chúng tôi muốn gửi đường dẫn có các tin tức mới nhất về Bắc Triều Tiên. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận thấy sự phát triển của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trong việc đăng ký các nguồn thông tin trực tuyến để chúng ta có thể có được nguồn kiến thức lớn đầu tiên về Bắc Triều Tiên và hệ thống của quốc gia này những như các quan điểm chính thức của quốc gia về các vấn đề khác nhau liên quan đến tin tức thế giới.

celebration of kim il sung's birthday

North Korea News Resources

Hãy lưu ý rằng những thông tin này đều bắt nguồn từ các cơ quan thông tin chính thức của Bắc Triều Tiên. Chúng tôi không có đường dẫn về nội dung của của những tin tức đó và chúng tôi tạo lên nội dung này chủ yếu để những người yêu thích du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên hoặc những người đơn giản là muốn tìm hiểu về Bắc Triều Tiên có cái nhìn sâu sắc về các tin tức chính thức mà quốc gia này đưa ra. Ngoại trừ KCNA, tất cả các trang web dưới đây đều được đăng ký tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

KCNA www.kcna.co.jp - Dịch vụ tin tức của Triều Tiên đặt tại Tolyo, Nhật Bản.Có lẽ đây là cơ quan tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nổi tiếng nhất ở nước ngoài và có thể là trang được trích dẫn nhiều nhất trên các trang không phải của Triều Tiên về việc cung cấp thông tin của Bắc Triều Tiên đã được đưa lên mạng kể từ năm 1990. Trang web đã lưu các bài viết của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên được xuất bản hàng năm kể từ 1997 trở về đây.

Rodong Sinmun www.rodong.rep.kp - trang web thú vị nhất của tòa báo Triều Tiên của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản. Nếu như quý khách muốn có cái nhìn rõ hơn về quan điểm của chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đối với một loạt các vấn đề liên quan đến cả các tin tức thế giới ở Bắc Triều Tiên, Bán đảo Triều Tiên và ở nước ngoài thì đây chính là trang web (được đăng ký tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên) mà quý khách không nên bỏ qua. Trang web này được viết bằng tiếng Triều Tiên, Trung Quốc và tiếng Anh. Có các tin tức cập nhật về các hoạt động gần đây nhất của vị lãnh đạo cấp cao của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Thống chế Kim Jong Un, mỗi bài đều có ảnh kèm theo. Trang web này bao gồm rất nhiều hình ảnh về tình hình mới nhất tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và nhiều tin tức của Đảng Cộng sản Triều Tiên được dịch ra Tiếng Anh, cho phép quý khách có cái nhìn rõ hơn về các loại thông tin, biểu ngữ mà quý khách se thấy ở Bắc Triều Tiên có nghĩa là gì.

VOK (Đài phát thanh Triều Tiên)Đài phát thanh quốc tế chính thức của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. VOK phát sóng các bài báo bằng tiếng Triều Tiên, tiếng Quan thoại của Trung Quốc, Đức, Anh, Nga, Nhật Bản, Ả rập và Tây Ban Nha. Các đoạn video đểu có nền âm nhạc của Triều Tiên mà mọi người thường nghe thấy khi ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên N. Cũng có những phần về các địa điểm vui chơi ở Bắc Triều Tiên, lịch sử quốc gia, tính hình hiện nay, các tin tức về Bắc Triều Tiên và các nơi khác trên thế giới.

Thể thao giải trí ở Triều Tiên (KSF) ksf.com.kp/kp - nếu muốn tìm hiểu về thể thao ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, quý khách chắc chắn phải xem trang web này. KSF chiếu các thành tích hiện nay của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trong lĩnh vực thể thao và giới thiệu một số vận động viên quốc gia cũng như các huấn luyện viên có kèm theo hình ảnh. Trang web này được viết bằng tiếng Triều Tiên, Trung Quốc, Anh.

Phần này sẽ được cập nhật liên tục vì vậy nếu yêu thích, quý khách có thể theo dõi trang này ngay bây giờ.

Nếu quý khách muốn được cập nhật các thông tin về du lịch Bắc Triều Tiên, hãy theo dõi trang KTGNorthKorea trên twitter và trên Facebook tại trang web

column-history.html

North Korea Tours

North Korea Tours

Information & Events

DPRK Military
North Korea Travel Forum

Places of Interest

DMZ Tours in North Korea

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments