• Mosaic of President Kim Il Sung in the Pyongyang metro North Korea

Thông tin về Bắc Triều Tiên

Thông tin về Bắc Triều Tiên - trang này nhằm mục đích cung cấp nhiều thông tin về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên mà sẽ hữu ích cho các du khách trước khi du lịch đến đây. Thông tin chi tiết về các nhà lãnh đạo Kim Il Sung, Kim Jong Il, Kim Jong Un và cuộc sống ở Bắc Triều Tiên… Hãy nhấn vào phần mà quý khách muốn tìm hiểu ở đưới đây để được giải thích cụ thể:

Kim Il Sung brief biography

Chủ tịch Kim Il Sung - thường được gọi là “Người lãnh tụ vĩ đại“, ông đã thành lập nên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên và mặc dù ông đã qua đời vào ngày 08/06/1994 nhưng ông mãi là chủ tịch của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.
Kim Jong Il biography
Tướng Kim Jong Il -
Con trai của chủ tịch Kim Il Sung, ông là Tổng thư ký của Đảng Cộng sảnTriều Tiên, chủ tịch của Ủy ban Quốc phòng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và là người chỉ huy tối cao của Quân đội nhân dân Triều Tiên. Trên khắp đất nước đều có rất nhiều chân dung của ông và Chủ tịch Kim Il Sung.
Marshall Kim Jong Un, Supreme Leader of the DPRK

Thống chế Kim Jong Un - Lãnh đạo cấp cao của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, ông là con trai của Tướng Kim Jong Il và là cháu trai của Chủ tịch Kim Il Sung. Thống chế Kim Jong Un cũng là Thư ký cấp cao của Đảng Cộng sảnTriều Tiên, Chủ tịch cấp cao của Ủy ban Quốc phòng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và chỉ huy tối cao của Quân đội nhân dân Triều Tiên. Ông đã đưa ra nhiều bài diễn văn công khai về hướng dẫn thực địa.

North Korean National Flag

Quốc kỳ - giải thích về các đặc điểm mà quốc kỳ thể hiện.

North Korea Worker's Party Flag

Cờ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên - danh sách các loại cờ và biểu tượng quốc gia của Bắc Triều Tiên.

north korea government

Biểu tượng quốc gia Bắc Triều Tiên - giải thích các đặc trưng và ý nghĩa của các biểu tượng quốc gia Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Juche philosophy North Korea

Tư tưởng chủ thể (Juche) - thông tin về dòng tư tưởng quốc gia xuyên suốt của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

North Korea Political Map

Bản đồ tương tác chi tiết hiển thị các tỉnh thành ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cùng với phần mô tả của mỗi tỉnh thành.

Thông tin về Bắc Triều Tiên

Có thể quý khách cũng có thể biết rằng, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là điểm đến duy nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách các thông tin tổng thể trước khi quý khách đến Bắc Triều Tiên nhưng lại là những thông tin vô cùng cần thiết để du khách hiểu rõ về đặc điểm của quốc gia này, tình hình, chính trị và các nhân tố hình thành nên phong cách của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và cũng là lý do mà chúng tôi lập lên trang web này với các thông tin quan trọng về Bắc Triều Tiên.

Chúng ta biết rằng Người Triều Tiên rất tự hào về quốc gia của họrất thân thiện với người nước ngoài mặc dù nhận thức của mọi người đối với quốc gia này và con người nơi đây có thể khác đi vì lý do này hoặc lý do khác. Trong mọi trường hợp, du khách không được xúc phạm người Triều Tiên, người lãnh đạo hoặc tư tưởng của họ.

North Korean kids pleasantly surprised at the sight of a foreigner

Chúng tôi đã bố trí rất nhiều chuyến du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trong những năm vừa qua và đã tìm kiếm các hướng dẫn viên Triều Tiên ở địa phương, những người mà chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ du khách. Các hướng dẫn viên Triều Tiên mà chúng tôi làm việc cùng không chỉ thân thiện mà còn sẵn lòng chia sẻ các vấn đề liên quan đến hệ thống và nền kinh tế của họ.

Một số hướng dẫn viên mà chúng tôi làm việc cùng đã từng làm việc với các Tổ chức phi chính phủ ở Phương tây và hiểu rõ nhất về các thách thức chính mà quốc gia phải đối mặt. Khi được trò chuyện với họ luôn mang lại những kiến thức sâu sắc và hiểu thêm nhiều điều. Tuy nhiên, chúng tôi thật tâm yêu cầu rằng những thông tin và các chủ đề du khách sẽ nói chuyện với người Bắc Triều Tiên sẽ phải theo cách vô cùng tôn trọngkhông bao giờ được dùng giọng điệu tiêu cực để nói về quốc gia này. Nên tránh các chủ đề mang tính nhạy cảm.

Tất nhiên là chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan cho quý khách về vấn đề này trước khi quý khách du lịch đến Bắc Triều Tiên. Hãy lưu ý rằng chuyện các hướng dẫn viên Triều Tiên phải nghe những lời nhận xét tiêu cực về quốc gia của họ không còn là vấn đề mới xảy ra. Điều này khiến cho trải nghiệm du lịch bớt đi sự thú vị đối với bản thân hướng dẫn viên và đối với khách du lịch.

Hãy xem phần Lịch sử Triều Tiên để biết thêm thông tin nhằm mục đích giải thích về thời quá khứ của Triều Tiên để dẫn đến tình hình hiện nay.

Hãy nhấn vào phần Thông tin về Bắc Triều Tiên hoặc các tour du lịch đến Bắc Triều Tiên để ghé vào trang Thông tin Bắc Triều Tiên của chúng tôi và xem các nội dung cập nhật ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và các địa điểm thú vị để thăm quan.

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang