• Military Parade in Pyongyang, North Korea
  CÁC NHÓM DU LỊCH NHỎ CÁC TOUR TIẾT KIỆM DU LỊCH
 • North Korean university student at a Mass Dancing event in Pyongyang
 • Picnic in a park in Pyongyang with North Koreans on the Birthday of Kim Il Sung
  XÂY DỰNG CẦU NỐI
 • North Korean waitresses in a DPRK restaurant
  CÁC CHUYẾN ĐI ĐƯ ỢC THIẾT KẾ RIÊNG
 • Winter in North Korea - the Grand People's Study House seen in late December
  CÁC CHUYẾNĐI QUANH NĂM
 • North Korean children in an amusement park
  ĐẠI LÝ DU LỊCH TẬN TÂM
 • Kim Il Sung Square on a winter day
  CHUYÊN GIA VỀ BẮC TRIỀU TIÊN

Du lịch đến Bắc Triều Tiên cùng với KTG!

Du lịch đến Bắc Triều Tiên cùng với KTG. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực bố trí các tour du lịch đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (DPRK, thường được biết đến với tên gọi Bắc Triều Tiên), là một trong những địa điểm du lịch ít người biết đến, mang tính kỳ bí nhất trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên đi đến nơi đây kể từ năm 2008 và là đơn vị tiên phong trong công cuộc cải tiến ngành du lịch tại Bắc Triều Tiên.

Video shot during the May Day celebrations in Pyongyang.

Children in Pyongyang, North Korea with a KTG tourist

Mục tiêu của chúng tôi là để mọi người có cơ hội được khám phá quốc gia thú vị và làm say đắm lòng người này nhằm tăng cường hơn nữa mức độ tương tác giữa Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên và các quốc gia khác.

Đi đến Bắc Triều Tiên không phải là một trải nghiệm được thực hiện thường xuyên và việc đi du lịch đến quốc gia này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên cho dù là bạn đi du lịch theo nhóm hay đi một mình. Nhóm du lịch của chúng tôi là một trong những nhóm du lịch có số lượng người nhỏ nhất và những chuyến đi riêng của chúng tôi cho phép chúng tôi điều chỉnh hành trình dựa trên yêu cầu của khách hàng.

North Korean coffee shop in Kim Il Sung Square, Pyongyang

Check out information on different restaurants and cafés in Pyongyang

Nhóm du lịch của chúng tôi thường có dưới 10 người. Trong một số trường hợp hiếm khi xảy ra, đó là một tour du lịch có 19 người, chúng tôi sẽ chia thành hai nhóm riêng biệt, mỗi nhóm sẽ có hướng dẫn viên và phương tiện riêng.


Our proximity to the DPRK allows us to travel there on a regular basis. We are also in daily contact with our Korean partners in China and this allows us to push for new forms of tourism in the country.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng và cung cấp các tour du lịch tại Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, v.v… Để trao đổi với chúng tôi, quý khách hàng có thể sử dụng Tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau và đội ngũ này có thể giải quyết các thắc mắc của quý khách hàng.

Mass Dances in the winter in North Korea

December 24th is the Birthday of national heroine Kim Jong Suk (called Mother Kim Jong Suk in the DPRK). We were one of the first companies to arrange trips to the DPRK all year round thought all of December and January.

Có lẽ do hệ thống chính trị đặc trưng của quốc gia, các tòa nhà mang phong cách của những năm 1970 kết hợp với bầu không khí của những năm 1950 tại Trung Quốc, quang cảnh trong lành, con người thân thiện hoặc có thể là do các tượng đài mang phong cách cộng sản khổng lồ tại Bình Nhưỡng sẽ biến chuyến du lịch đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên thành một trong những trải nghiệm không thể nào quên. Phần lớn khách hàng của chúng tôi đều mô tả rằng nơi đây là một trong những nơi thú vị nhất mà họ đã từng đến.

Khu vực phi quân sự

Khu vực phi quân sự

Nếu như bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi vì chúng tôi có rất nhiều thông tin về du lịch Bắc Triều Tiên nói riêng và về Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên nói chung.

Về công ty

Chúng tôi liên hệ hàng ngày với các đối tác Triều Tiên tại Bình Nhưỡng và đã có nhiều năm kinh nghiệm, gây dựng được sự tin tưởng của họ và xây dựng mối quan hệ bền vững.

Western tourists playing a shooting game in Sariwon, North Korea (DPRK)

Mặc dù chúng tôi đã làm việc tại quốc gia này trong vài năm qua, nhưng sự hăng háitính hiếu kỳ dưới nhiều hình dạng, phương thức tương tác và những chuyến đi du lịch đến Bắc Triều Tiên vẫn kéo dài vô tận đối với chúng tôi. Hãy xem phần về công ty để biết thêm thông tin về đội ngũ và công ty của chúng tôi.

Curious North Korean children smiling at the sight of a Westerner Middle School in Pyongsong

Trang web của chúng tôi

Nếu bạn muốn đóng góp thêm thông tin vào trang web này hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn đặt ra cho chúng tôi hoặc cho những người đã ghé vào trang web của chúng tôi, vui lòng để lại lời bình luận hoặc thắc mắc trên Diễn đàn du lịch Bắc Triều Tiên hoặc gửi email cho chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung phần bình luận trên một số trang của website nơi mà bạn có thể thoải mái viết về quan điểm của mình, và không cần phải đăng ký.

The Ryugyong Hotel seen from the DPRK National Institute of Embroidery in Pyongyang, North Korea

Google+

Các tour du lịch

Triết lý của chúng tôi về việc du lịch ở Bắc Triều Tiên, mục tiêu của chúng tôi là tăng cường gặp gỡ và trao đổi với người dân địa phương càng nhiều càng tốt, bố trí các chuyến đi không chỉ đến những địa điểm trọng yếu của quốc gia mà còn đến những địa điểm thể hiện cuộc sống đặc trưng ở Bắc Triều Tiên và điều này giúp cho du khách có cơ hội được giao tiếp với người dân Triều Tiên. Ví dụ là những chuyến đi đến các nông trại hợp tác nơi mà du khách có thể nhìn thấy địa điểm mà những người nông dân làm việc và sinh sống, các trường học cũng như các địa điểm mà người dân Triều Tiên cư trú, giúp du khách của chúng tôi có thể thấy được người dân nơi đây sinh sống như thế nào và có thể tham gia cùng họ trong một số hoạt động giải trí.

Kaeson Evening funfair in Pyongyang, North Korea

Kaeson Evening Funfair, Pyongyang

Công ty có một số hướng dẫn viên người Triều Tiên cùng làm việc với chúng tôi trong vài năm qua và điều này cho phép chúng tôi linh hoạt hơn khi đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Chúng tôi cũng liên tục thực hiện các dự án mới và các phương thức thay thế cho những người đến du lịch Bắc Triều Tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về nội dung này.

Picture taken on a walk in downtown Pyongyang, North Korea (DPRK)
index-column.html

Hướng dẫn du lịch Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

KTG DPRK Travel Guide

Phương thức thanh toán an toàn

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng PayPal và thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

Tin tức! Các chuyến đi du lịch bằng xe đạp ở Bình Nhưỡng

Du lịch bằng xe đạp đều có sẵn cho tất cả các tour du lịch!

Mạng xã hội

Facebook Instagram Pinterest

Bản đồ tương tác ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

Hãy nhấn vào bản đồ để biết thêm thông tin

Bức tranh toàn cảnh về Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

Hình ảnh 360° về Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

Các tour du lịch Bắc Triêu Tiên

Các tour du lịch theo nhóm nhỏ
Bưu thiếp miễn phí của Bình Nhưỡng!

Các thông tin cập nhật mới nhất

Tour Marathon đã sẵn sàng!

Đăng ký hôm nay và nhận áo hoody miễn phí!

Các tour năm 2020 đã sẵn sàng!

Các tour du lịch Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên cho cả năm đã sẵn sàng!

Chứng nhận

"Toàn bộ trải nghiệm thực sự còn tốt hơn tôi đã nghĩ, đặc biệt là chương trình trình diễn tổng hợp tuyệt đến mức khiến tôi không thể tả nên lời" P. Simon - khi tham gia chương trình diễu binh ngày 10/10 đã nói "Chúng tôi đã có một chuyến đi mở mang tầm mắt và bị ấn tượng nhất bởi khâu tổ chức rất tuyệt vời và sẽ không muốn thay đổi bất kỳ điều gì..."

P. Clarke

Các bí quyết khi đi du lịch

Giao thông ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên

Diễn đàn

Hãy xem diễn đàn của chúng tôi để biết thêm về các đánh giá, câu hỏi và bình luận.

Đăng tải ảnh cá nhân và đánh giá!