• Strada riunificazione, la Corea del Nord

Sự thật và các số liệu về Bắc Triều Tiên

Trong phần Các sự thật và các số liệu Bắc Triều Tiên mà chúng tôi cung cấp các số liệu thống kê về các mặt khác nhau của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin không mang tính thống kê về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên ví dụ như thông tin về các nhà lãnh đạo Kim Il Sung, Kim Jong Il hoặc Kim Jong Un, hãy chuyển sang phần Thông tin về Bắc Triều Tiên. Đối với các thông tin và số liệu cụ thể về Bắc Triều Tiên, hãy xem các phần dưới đây. Hãy lưu ý rằng mặc dù ngày càng có nhiều thông tin trực tuyến về các sự thật và số liệu của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, nhưng rất khó để có được thông tin chính xác, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi muốn lầy những thông tin dưới đây chỉ để tham khảo.

Północ ludzie Koreański

Dân số của Bắc Triều Tiên- tìm hiểu về cấu trúc dân số, ngôn ngữ và tôn giáo của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Người dân ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cực kỳ thân thiện với người nước ngoài. Chỉ có một vài người Phương Tây đến thăm quan quốc gia này và dựa trên kính nghiệm của chúng tôi, họ luôn sẵn lòng tham dự cùng với chúng tôi và cho phép chúng tôi tham gia các buổi khiêu vũ, dã ngoại và các trò chơi của họ, v.v. Đây là một lĩnh vực của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên mà các phương tiện thông tin đại chúng của phương tây dường như đã lãng quên.

armia korei polnocnej

Quân đội Bắc Triều Tiên - thông tin về Quân đội dân dân Triều Tiên (KPA) và các bộ phận khác nhau và lịch sử của quân đội. Chúng tôi sẽ có cơ hội tham gia cùng với các binh lính của Quân đội dân dân Triều Tiên khi đi đến Khu vực Phi quân sự (Panmunjom) vì một người lính sẽ đi theo bảo vệ các bạn trong khu vực đó. Khi đến vĩ tuyến thứ 38, quý khách có thể được chụp ảnh cùng với những người lính Bắc Triều Tiên. Xin hãy lưu ý rằng, có quy định đặc biệt nghiêm cấm việc chụp ảnh bất kỳ điểm quân sự nào mà quý khách đi qua (có một số tuyến đường thống nhất lại giữa Bình Nhưỡng và Khai Thành và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ thông báo trước khi đén đây. Quý khách cũng phải tự hạn chế bản thân không được chụp ảnh những người lính hoặc các phương tiện quân sự nói chung và sẽ được thông báo cụ thể nếu và khi có trường hợp ngoại lệ.

Gospodarka Korei Północnej Nền kinh tế của Bắc Triều Tiên - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đã có có sự gia tăng mạnh mẽ trong đầu tư trực tiếp của nước ngoài, với các công ty của Nam Triều Tiên hoạt động ở đây. Các số liệu từ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên rất hạn chế đó là lý do vì sao mà những thông tin được nêu ở đây đến từ các nguồn khác nhau. Thông tin có thể không chính xác 100% khi mà các số liệu kinh tế của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên chủ yếu xuất phát từ ước tính mô hình kinh tế.

geografia Korei Północnej

Địa lý của Bắc Triều Tiên - các đặc trưng địa lý, khí hậu, địa hình của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Phần lớn quốc gia đều là vùng núi dẫn đến việc tạo ra các cảnh đẹp tự nhiên. Chúng tôi thường để cho các du khách có dịp đi bộ đường dài trong vòng vài ngày ở các khu vực ví dụ như vùng núi Kumgang. Quý khách cũng có thể đạp xe ở những vùng đồi núi đẹp tuyệt vời ví dụ như núi Trường Bạch và Núi Kuwol và tham gia các tour cắm trại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách thích bất kỳ lựa chọn nào trong số những lựa chọn này.

Các sự thật và thông số về Bắc Triều Tiên

Như được nêu ở trên, những sự thật này thông số này chỉ nên sử dụng để tham khảo. Mặc dù vẫn còn rất hạn chế, nhưng hiện tại cũng có nhiều nguồn thông tin trực tuyến hơn về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Nếu như có bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào mà quý khách cảm thấy lôi cuốn, qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cung cấp cho quý khách các nguồn thông tin trực tuyến hữu ích bao gồm cả những trang web chính thức của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Số lượng những trang web này cũng tăng đáng kể trong một vài năm trở lại đây.

Nếu như quý khách muốn xem các nhà hàng và các quán café nào mà quý khách có thể ghé qua ở Bắc Triều Tiên? Mục hướng dẫn về nhà hàng và các quán café ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên của chúng tôi là một mục không thể bỏ qua.

Hãy vào trang Triều đại Koryo để đến trang Các sự thật về Bắc Triều Tiên và đọc về một trong những vương quốc hùng mạnh nhất trong lịch sử của Bán đảo Triều Tiên.

Quý khách cũng có thể tìm thấy thông tin rất thú vị về sự kiện Pueblo của Tình báo Mỹ khi gười ta được chứng kiến thời khắc đương đầu trực tiếp chính thức giữa Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Đế quốc Mỹ trong Chiến Tranh lạnh và kéo dài gần 1 năm.

Ngày quốc tế cộng sản là một trong những khoảng thời gian vui vẻ nhất ở Bình Nhưỡng. Hãy xem lịch trình du lịch bổ sung vào ngày Quốc tế cộng sảncủa chúng tôi để biết thêm chi tiết.

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang