• Pyongyang Train Station, North Korea

Du lịch Bắc Triều Tiên - Các tour du lịch và Thời gian

Trong hơn một thập kỉ qua có sự gia tăng (vừa phải) trong ngành du lịch đến Bắc Triều Tiên. Chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển này trong những năm qua và các đối tác của chúng tôi ở Bình Nhưỡng cũng yêu cầu chúng tôi triển khai các loại hình du lịch mới ở Bắc Triều Tiên. Theo đó, chúng tôi luôn tìm kiếm phương hướng mở rộng các tuyến du lịchtạo cơ hội cho các du khách khám phá. Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên theo những cách mới. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào về du lịch Bắc Triều Tiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi thấy hàng loại các cơ hội du lịch trong nước đã tăng đáng kể trong những năm vừa qua và chúng tôi luôn cởi mở về việc thảo luận các phương thức và cách thức du lịch với các du khách tiềm năng và Bình Nhưỡng.

Dưới đây là danh sách các loại hình du lịch mà chúng tôi cung cấp tại Bắc Triều Tiên (Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên).

Hãy chú ý đến thời hạn đăng ký lịch khởi hành của nhóm chúng tôi. Nếu như quý khách quan tâm đến một tour du lịch nào đó, hãy gửi email cho chúng tôi qua hòm thư info@north-korea-travel.com và chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong vòng một ngày làm việc để thông báo về việc còn chỗ trống cho tour du lịch mà quý khách quan tâm hay không. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc Skype.

Tất cả các tour du lịch của chúng tôi, cho dù là tour theo nhóm hoặc tour độc lập, đều bao gồm tất cả các chi phí từ Bắc Kinh đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, chi phí đi lại, chi phí ăn uống, phí hướng dẫn, phòng hai giường tại Bắc Triều Tiên (trong các khách sạn hàng đầu tại Bình Nhưỡng) và tất cả các vé vào cửa của những nơi mà quý khách sẽ đến thăm tại Bắc Triều Tiên. Chi phí trên không bao gồm phí làm visa, các đồ lưu niệm, tiền tip hoặc các đồ uống bên ngoài. Quý khách cũng có thể đến Bắc Triều Tiên từ Vladivostok ở Nga, Thẩm Dương (nơi chúng tôi đặt trụ sở) và Đan Đông ở phía Đông Nam Trung Quốc. Hãy xem trang chi tiết về thời gian khởi hành đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên để biết thêm thông tin về máy bay và lịch trình tàu hỏa đi đến Bắc Triều Tiên.

north korea group tours

independent tours to north korea

independent tours to north korea

independent tours to north korea

Rason tours, north korea

Rason tours, north korea

Đối với các tour du lịch độc lập, hãy gửi email cho chúng tôi nói rõ nhóm bạn có bao nhiêu người và ngày dự kiến bạn muốn đi đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên cũng như số đêm bạn muốn ở lại.

North Korea Tourism - Independent Travel

cosmetics factory in Sinuiju, North Korea (DPRK)

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail@north-korea-travel.com nếu như bạn chưa chắc chắn về việc tham gia vào các tour du lịch của chúng tôi nhưng muốn đăng ký trong danh sách email khách hàng của công ty và nhận các thông tin cập nhật mới nhất về các chuyến đi đến Bắc Triều Tiên.

Hãy ghé vào trang Các câu hỏi thường gặp về du lịch Bắc Triều Tiên của chúng tôi để biết thêm thông tin liên quan đến các tour du lịch đến Bắc Triều Tiên.

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Places of Interest

The Concrete Wall
The DMZ

Accommodation

Hotels in Pyongyang

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments