• International Friendship Exhibition Centre, North Korea

เที่ยวชมสถานที่ในเกาหลีเหนือ - สถานที่น่าสนใจ

ทัวร์เกาหลีเหนือไม่เหมือนกับทัวร์ทั่วไปและเกาหลีเหนือก็ไม่เหมือนกับประเทศอื่น ที่นี่ไม่มีป้ายโฆษณาบนท้องถนน ทั่วประเทศจะมีภาพเหมือนของ “ท่านผู้นำที่ยิ่งใหญ่” แบนเนอร์ทางการเมืองและสโลแกนอยู่ทั่วทุกแห่ง ซึ่งทำให้ประเทศนี้อยู่เป็นสถานที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร เกาหลีเหนือจึงเป็นประเทศที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ด้านล่างคือรายการของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศเกาหลีเหนือ โปรดทราบว่ากำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณแจ้งเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ต้องการพลาด

โปรดคลิกรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่บางส่วนที่คุณจะได้เข้าชมในกรุ๊ปทัวร์เกาหลีเหนือของเรา

Pyongyang

Grand Monument Pyongyang อนุสาวรีย์มันซูแด (Mansudae Grand Monuments) – ตั้งตระหง่านอยู่กลางเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ บนเนินเขามันซูแดในใจกลางกรุงเปียงยาง รูปปั้นทองแดงขนาดใหญ่ของผู้นำ คิม อิล ซุง ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของประเทศเกาหลีเหนือ และนายพล คิม จอง อิล อนุสาวรีย์มันซูแดได้รับการมาเยือนจากผู้คนนับพันทุกวัน และเป็นหนึ่งในสถานที่แรกสำหรับทัวร์เกาหลีเหนือของเรา
Pyongyang Metro รถไฟใต้ดินเปียงยาง – เต็มไปด้วยปะติมากรรมโมเสค โคมไฟระย้าและเสาหินอ่อนที่ป้ายหยุดรถ มีความลึกโดยเฉลี่ย 100 เมตร สถานีรถไฟใต้ดินของเปียงยางคือหนึ่งในสถานที่น่าประทับใจมากที่สุดของโลก ในทัวร์เกาหลีเหนือของเรา คุณจะได้โดยสารรถไฟใต้ดินร่วมกับชาวเปียงยาง
Kim Il Sung Square จัตุรัส คิม อิล ซุง (Kim Il Sung Square) –ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ จัตุรัสที่สำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ เป็นสถานที่ปรากฏในสื่อเมื่อมีการเดินสวนสนาม การปลุกระดมและการแสดงแสนยานุภาพ
Party Foundation Monuments in North Korea อนุสาวรีย์วันก่อตั้งพรรคแรงงาน – อนุสาวรีย์แห่งนี้มีความสูงกว่า 50 เมตร และการเต้นรำขนาดใหญ่จะจัดขึ้นที่นี่ในช่วงวันหยุดราชการของเกาหลีเหนือ
Juche Tower

หอคอยจูเช (Juche Tower) – สัญลักษณ์ของลัทธิจูเชในเกาหลีเหนือ หอคอยนี้มีความสูงกว่า 170 เมตร

Grand People's Study House, Pyongyang ห้องสมุดประชาชน (Grand People's Study House) – หนึ่งในสถานที่ทางการศึกษาที่มีความสำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ ซึ่งสามารถมองเห็นจัตุรัส คิม อิล ซุง
North Korea Travel Chollima Statue อนุสาวรีย์โชลิมา (Chollima Statue) – ตั้งอยู่ในเนินเขามันซู รูปปั้นที่สะท้อนถึงตำนานของม้ามีปีก จิตวิญญาณของการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อระลึกถึงการฟื้นฟูเมืองเปียงยางหลังจากสงครามเกาหลี (1950-1953)
Revolutionary Martyrs' Cemetery, North Korea สุสานวีรชนที่เสียชีวิตในสงครามเกาหลี (Revolutionary Martyrs' Cemetery) – อุทิศให้กับวีรบุรุษของชนชาติเกาหลีที่ต่อสู้เพื่อปลดแอกประเทศเกาหลี สถานที่แห่งนี้สามารถมองเห็นเมืองหลวงของเกาหลีเหนือได้จากระยะไกล
Victorious Fatherland Liberation Museum north korea พิพิธภัณฑ์สงครามปลดปล่อยแผ่นดินปิตุภูมิ (Victorious Fatherland Liberation War Museum) – จัดแสดงภาพวาดที่สวยงาม อาวุธที่เคยใช้ระหว่างสงครามกลางเมืองเกาหลี (1950-1953) และเรื่องราวของการฟื้นฟู ซึ่งอธิบายถึงการปลดแอกประเทศและความพ่ายแพ้ของสหรัฐ
USS Pueblo North Korea เรือ USS Pueblo – เรือของกองทัพเรือสหรัฐในเกาหลีเหนือตั้งแต่ปี 1968 ลูกเรือชาวสหรัฐที่ปฏิบัติงานบนเรือนี้ได้รับการปล่อยตัวหลังจากถูกจับที่ดินแดนเกาหลีเหนือเป็นเวลา 11 เดือน
Mangyongdae - Kim Il Sung's Birthplace

มันยองแด (Mangyondae) – สถานที่เกิดของ คิม อิล ซุง บ้านที่ตั้งอยู่ในชนบท แสดงให้เห็นถึงชีวิตสมัยวัยเด็กของ คิม อิล ซุง กับสมาชิกครอบครัว และภาพถ่ายในอดีต

Childrens' Palace in Pyongyang

ศูนย์เยาวชน (Children's Palace) – เด็กที่มีพรสวรรค์จะมาฝึกร้องเพลง เต้นรำและเล่นเครื่องดนตรีหลากหลายชนิดที่นี่ การได้มาชมการแสดง ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมหรือการโชว์ของนักแสดงรุ่นเยาว์สามารถมอบความประทับใจได้อย่างแท้จริง

Kimilsungia-Kimjungilia Flower Exhibition Centre ศูนย์จัดแสดงดอกไม้ (Kimilsungia-Kimjungilia) – ดอกไม้กลีบซ้อนที่ตั้งชื่อตาม คิม อิล ซุง และบุตรชาย คิม จอง อิล ผสมกับชื่อของดอกไม้หายาก ที่นี่มีผู้มาเยี่ยมชมจำนวนมากและมีการจัดแสดงสื่อประจำชาติ
Childrens' Palace in Pyongyang

หอคอยปลดแอก (Liberation Tower) – เครื่องหมายที่แสดงว่าโซเวียตได้ช่วยเหลือการปลดแอกเกาหลี สร้างขึ้นเมื่อปี 1947 และตั้งอยู่ในสวนโมราน

North Korea Arch of Triumph หอคอยมิตรภาพ (Friendship Tower) – สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความช่วยเหลือของประเทศจีนในสงครามเกาหลีและเป็นเครื่องหมายความสัมพันธ์ของจีน-เกาหลี
North Korea Arch of Triumph ประตูชัย (Arch of Triumph) – ไม่เก่ามากนัก แต่มีขนาดใหญ่กว่าประตูชัยของปารีส เพื่อระลึกถึงการกลับมาที่เกาหลีของ คิม อิล ซุง หลังจากเดินทางข้ามประเทศไปต่อสู้กับญี่ปุ่นเป็นเวลา 20 ปี
Amusement park in North Korea สวนสนุกแคซอง – เข้าร่วมสนุกไปกับคนท้องถิ่น สวนสนุกแห่งนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย โดยเฉพาะช่วงวันหยุดของเกาหลีเหนือ
Tomb of King Tangun in North Korea สุสานของพระราชาทันกุน – ผู้ก่อตั้งอาณาจักรแห่งแรกบนคาบสมุทรเกาหลี
Korean Film Studio สตูดิโอภาพยนตร์เกาหลี – ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือ
Married couple in the Pyongyang Folklore Park in DPRK (North Korea)
สวนสนุกพื้นบ้านเปียงยาง – เปิดให้เข้าชมในปี 2012 สวนสนุกขนาดใหญ่นี้เป็นการจำลองสุสาน เจดีย์ บ้านและหลุมฝังศพในช่วงเวลาต่าง ๆ ของประเทศเกาหลี (ย้อนไปถึงยุคก่อนศิวิไลซ์) ตลอดจนรูปแบบย่อส่วนของอนุสาวรีย์และอาคารที่มีความสำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ ที่นี่ได้รับความนิยมมากในหมู่ครอบครัวและคู่แต่งงานใหม่

ภูมิภาคตะวันตก

สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี (Democratic People’s Republic of Korea: DPRK) อย่างเป็นทางการนั้นประกอบไปด้วยพื้นที่ในคาบสมุทรทั้งหมด และประชาชนเกาหลีเหนือก็ปรารถนาให้มีการกลับมารวมกันใหม่ ทุกแผนที่ในประเทศจะรวมพื้นที่คาบสมุทรเกาหลีทั้งหมด แม้แต่พยากรณ์อากาศในทางตอนใต้ของคาบสมุทรก็ได้รับการออกอากาศด้วย ดังนั้น เราจะอ้างอิงถึงแต่ละภูมิภาคของเกาหลีเหนือโดยยึดตามตำแหน่งบนพื้นที่คาบสมุทรทั้งหมด โปรดทราบว่า KTG คือบริษัทท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี และเราไม่มีทัศนคติทางด้านการเมืองเกี่ยวกับสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลีใดๆ ทั้งสิ้น

dmz North Korea ชายแดนสองเกาหลี (DMZ) – เขตแดนแบ่งแยกเกาหลีเหนือคอมมิวนิสต์และเกาหลีใต้ทุนนิยม นี่คือเขตชายแดนที่มีการติดตั้งอาวุธมากที่สุดของโลก หนึ่งในสิ่งที่หลงเหลืออยู่ของสงครามเย็น สถานที่ไฮไลท์ที่พลาดหากเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ
Kaesong city centre แกซอง (Kaesong) – เมืองหลวงของโครยอ (918-1392) รัฐที่เป็นปึกแผ่นแห่งแรกของคาบสมุทรเกาหลี ห่างจากชายแดนสองเกาหลี (DMZ) 10 กม. เป็นหนึ่งในสถานที่เพียงแห่งเดียวในเกาหลีเหนือที่อนุญาตให้ชาวเกาหลีใต้เข้ามาและเป็นที่ตั้งของสถาบันขงจื๊ออายุ 1,000 ปี ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์โครยอ
Pohyon Temple in Mount Myohyang

วัดโปฮยอง (Pohyon Temple) –  วัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาเมียวเฮียง โดยถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในศตวรรษที่ 11

Myohyang North Korea

หอนิทรรศการมิตรภาพนานาชาติ (International Friendship Exhibition) – อาคารสองหลังสำหรับจัดแสดงของขวัญที่บรรดาผู้นำจากทั่วโลกส่งมาให้ คิม อิล ซุง และ คิม จอง อิล อาคารแต่ละหลังมีหลายชั้น

Nampo Orphanage นัมโพ (Nampo) – เมืองท่าที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของเกาหลีเหนือ ดูรายละเอียดของเมืองนี้ได้บนเว็บไซต์
nampho dam, North Korea เขื่อนนัมโพ (West Sea Barrage) – เรียกอีกชื่อว่า Nampho Dam มีความยาว 8 กม. และเป็นสถานที่สำคัญประจำชาติของเกาหลีเหนือ
Sariwon Folk Village หมู่บ้านพื้นเมืองซาริว็อน (Sariwon Folk Village) – สำรวจหมู่บ้านพื้นเมืองของชาวเกาหลีและสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนเกาหลีในสมัยก่อน
Haeju, DPRK (North Korea) แฮจู (Haeju) – เมืองท่าหลักของจังหวัดฮวางแฮใต้ ภูมิภาครอบ ๆ คือบริเวณของสถานที่ทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่ยุคโคกุเรียว (ก่อตั้งขึ้นมา 950 ปี ก่อนราชวงศ์โครยอ) รวมถึงหุบเขาและภูเขาที่งดงาม
Sinchon museum in North Korea ชินชอน (Sinchon) – ตั้งอยู่ในจังหวัดฮวางแฮใต้ เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แสดงความโหดร้ายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งแสดงภาพอาชญากรรมที่เกาหลีเหนืออ้างว่าทหารสหรัฐเคยกระทำในฤดูใบไม้ร่วงของปี 1950 หลังจากที่สงครามเกาหลีได้เริ่มต้นขึ้น
Sinuiju Central Square, North Korea ชินอึยจู (Sinuiju) - เป็นเมืองพรมแดนติดกับเมืองตานตงของประเทศจีน เขตเศรษฐกิจพิเศษแห่งนี้คือจุดเข้า/ ออกประเทศเกาหลีเหนือของเราเมื่อเดินทางด้วยรถไฟ เราจัดทัวร์เสริมแบบวันเดียวที่นี่ร่วมกับเมืองดงริมที่เพิ่งเปิดใหม่
Dongrim Town, DPRK (North Korea) เมืองดงริม (Dongrim Town) – เมืองแห่งนี้เพิ่งเริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยวในเดือนตุลาคม 2014 และเราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวแห่งแรกๆ ที่จัดทริปในเมืองนี้ให้แก่ชาวตะวันตก เราจะค้างคืนที่เมืองนี้ระหว่างเดินทางไปยังชินอึยจู โดยเข้าพักในโรงแรมที่ใหม่และดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

ภูมิภาคตะวันออก

Newly weds celebrate their marriage by President Kim Il Sung statue in Hamhung, the second largest city in the DPRK ฮัมฮึง (Hamhung) – เมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ในเกาหลีเหนือ เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศและเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อปี 2010
Wonsan Central Square North Korea วอนซาน (Wonsan) – เมืองท่าหลักของประเทศเกาหลีเหนือ คุณจะได้สำรวจเมืองขนาดเล็กในเกาหลีเหนือ ซึ่งคุณจะได้ข้ามจากอีกฝั่งของประเทศไปยังอีกฝั่ง
Hiking in North Korea (Mount Kumgang) ภูเขากึมกัง (Mount Kumgang) – ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาหลีเหนือ และอยู่ใกล้กับเกาหลีใต้ เรามีการจัดทัวร์ปีนเขาและตั้งแคมป์ที่นี่ ตลอดจนทัวร์เกาหลีเหนือแบบมาตรฐาน

ดินแดนภาคเหนือ

Heading on a cable car to Lake Chon in Mount Paektu, North Korea (DPRK) ภูเขาเพ็กตู (Mount Paektu) – สถานที่ศักด์สิทธิ์สำหรับชาวเกาหลี และเป็นภูเขาที่สูงที่สุดบนคาบสมุทรเกาหลี เรามีการจัดทัวร์ชมภูเขานี้นอกเหนือจากทัวร์เกาหลีเหนือทั่วไป และมีทริปปั่นจักรยานที่นี่
Rajin City in North Korea ราซ็อน (Rason) – เป็นเมืองพรมแดนติดกับประเทศรัสเซียและจังหวัดเหยียนเปียน ซึ่งเป็นเขตปกครองตนเองชนชาติเกาหลีในประเทศจีน เมืองนี้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษในเกาหลีเหนือซึ่งประกอบไปด้วยเมืองสองเมือง (ราจินและซองบอง)

โปรดคลิกหน้าทัวร์เกาหลีเหนือของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเดินทาง

column-history.html

North Korea Tours

North Korea Tours

Information & Events

DPRK Military
North Korea Travel Forum

Places of Interest

DMZ Tours in North Korea

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments