• International Friendship Exhibition Centre, North Korea

ทัวร์เกาหลีเหนือ – สถานที่น่าสนใจ

ทัวร์เกาหลีเหนือไม่เหมือนกับทัวร์ทั่วไปและเกาหลีเหนือก็ไม่เหมือนกับประเทศอื่น ที่นี่ไม่มีป้ายโฆษณาบนท้องถนน ทั่วประเทศจะมีภาพเหมือนของ “ท่านผู้นำที่ยิ่งใหญ่” แบนเนอร์ทางการเมืองและสโลแกนอยู่ทั่วทุกแห่ง ซึ่งทำให้ประเทศนี้อยู่เป็นสถานที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร เกาหลีเหนือจึงเป็นประเทศที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ด้านล่างคือรายการของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศเกาหลีเหนือ โปรดทราบว่ากำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณแจ้งเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ต้องการพลาด

โปรดคลิกรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่บางส่วนที่คุณจะได้เข้าชมในกรุ๊ปทัวร์เกาหลีเหนือของเรา

Pyongyang

Grand Monument Pyongyang อนุสาวรีย์มันซูแด (Mansudae Grand Monuments) – ตั้งตระหง่านอยู่กลางเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ บนเนินเขามันซูแดในใจกลางกรุงเปียงยาง รูปปั้นทองแดงขนาดใหญ่ของผู้นำ คิม อิล ซุง ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของประเทศเกาหลีเหนือ และนายพล คิม จอง อิล อนุสาวรีย์มันซูแดได้รับการมาเยือนจากผู้คนนับพันทุกวัน และเป็นหนึ่งในสถานที่แรกสำหรับทัวร์เกาหลีเหนือของเรา
Pyongyang Metro รถไฟใต้ดินเปียงยาง – เต็มไปด้วยปะติมากรรมโมเสค โคมไฟระย้าและเสาหินอ่อนที่ป้ายหยุดรถ มีความลึกโดยเฉลี่ย 100 เมตร สถานีรถไฟใต้ดินของเปียงยางคือหนึ่งในสถานที่น่าประทับใจมากที่สุดของโลก ในทัวร์เกาหลีเหนือของเรา คุณจะได้โดยสารรถไฟใต้ดินร่วมกับชาวเปียงยาง
Kim Il Sung Square จัตุรัส คิม อิล ซุง (Kim Il Sung Square) –ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ จัตุรัสที่สำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ เป็นสถานที่ปรากฏในสื่อเมื่อมีการเดินสวนสนาม การปลุกระดมและการแสดงแสนยานุภาพ
Party Foundation Monuments in North Korea อนุสาวรีย์วันก่อตั้งพรรคแรงงาน – อนุสาวรีย์แห่งนี้มีความสูงกว่า 50 เมตร และการเต้นรำขนาดใหญ่จะจัดขึ้นที่นี่ในช่วงวันหยุดราชการของเกาหลีเหนือ
Juche Tower

หอคอยจูเช (Juche Tower) – สัญลักษณ์ของลัทธิจูเชในเกาหลีเหนือ หอคอยนี้มีความสูงกว่า 170 เมตร

Grand People's Study House, Pyongyang ห้องสมุดประชาชน (Grand People's Study House) – หนึ่งในสถานที่ทางการศึกษาที่มีความสำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ ซึ่งสามารถมองเห็นจัตุรัส คิม อิล ซุง
North Korea Travel Chollima Statue อนุสาวรีย์โชลิมา (Chollima Statue) – ตั้งอยู่ในเนินเขามันซู รูปปั้นที่สะท้อนถึงตำนานของม้ามีปีก จิตวิญญาณของการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อระลึกถึงการฟื้นฟูเมืองเปียงยางหลังจากสงครามเกาหลี (1950-1953)
Revolutionary Martyrs' Cemetery, North Korea สุสานวีรชนที่เสียชีวิตในสงครามเกาหลี (Revolutionary Martyrs' Cemetery) – อุทิศให้กับวีรบุรุษของชนชาติเกาหลีที่ต่อสู้เพื่อปลดแอกประเทศเกาหลี สถานที่แห่งนี้สามารถมองเห็นเมืองหลวงของเกาหลีเหนือได้จากระยะไกล
Victorious Fatherland Liberation Museum north korea พิพิธภัณฑ์สงครามปลดปล่อยแผ่นดินปิตุภูมิ (Victorious Fatherland Liberation War Museum) – จัดแสดงภาพวาดที่สวยงาม อาวุธที่เคยใช้ระหว่างสงครามกลางเมืองเกาหลี (1950-1953) และเรื่องราวของการฟื้นฟู ซึ่งอธิบายถึงการปลดแอกประเทศและความพ่ายแพ้ของสหรัฐ
USS Pueblo North Korea เรือ USS Pueblo – เรือของกองทัพเรือสหรัฐในเกาหลีเหนือตั้งแต่ปี 1968 ลูกเรือชาวสหรัฐที่ปฏิบัติงานบนเรือนี้ได้รับการปล่อยตัวหลังจากถูกจับที่ดินแดนเกาหลีเหนือเป็นเวลา 11 เดือน
Mangyongdae - Kim Il Sung's Birthplace

มันยองแด (Mangyondae) – สถานที่เกิดของ คิม อิล ซุง บ้านที่ตั้งอยู่ในชนบท แสดงให้เห็นถึงชีวิตสมัยวัยเด็กของ คิม อิล ซุง กับสมาชิกครอบครัว และภาพถ่ายในอดีต

Childrens' Palace in Pyongyang

ศูนย์เยาวชน (Children's Palace) – เด็กที่มีพรสวรรค์จะมาฝึกร้องเพลง เต้นรำและเล่นเครื่องดนตรีหลากหลายชนิดที่นี่ การได้มาชมการแสดง ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมหรือการโชว์ของนักแสดงรุ่นเยาว์สามารถมอบความประทับใจได้อย่างแท้จริง

Kimilsungia-Kimjungilia Flower Exhibition Centre ศูนย์จัดแสดงดอกไม้ (Kimilsungia-Kimjungilia) – ดอกไม้กลีบซ้อนที่ตั้งชื่อตาม คิม อิล ซุง และบุตรชาย คิม จอง อิล ผสมกับชื่อของดอกไม้หายาก ที่นี่มีผู้มาเยี่ยมชมจำนวนมากและมีการจัดแสดงสื่อประจำชาติ
Childrens' Palace in Pyongyang

หอคอยปลดแอก (Liberation Tower) – เครื่องหมายที่แสดงว่าโซเวียตได้ช่วยเหลือการปลดแอกเกาหลี สร้างขึ้นเมื่อปี 1947 และตั้งอยู่ในสวนโมราน

North Korea Arch of Triumph หอคอยมิตรภาพ (Friendship Tower) – สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความช่วยเหลือของประเทศจีนในสงครามเกาหลีและเป็นเครื่องหมายความสัมพันธ์ของจีน-เกาหลี
North Korea Arch of Triumph ประตูชัย (Arch of Triumph) – ไม่เก่ามากนัก แต่มีขนาดใหญ่กว่าประตูชัยของปารีส เพื่อระลึกถึงการกลับมาที่เกาหลีของ คิม อิล ซุง หลังจากเดินทางข้ามประเทศไปต่อสู้กับญี่ปุ่นเป็นเวลา 20 ปี
Amusement park in North Korea สวนสนุกแคซอง – เข้าร่วมสนุกไปกับคนท้องถิ่น สวนสนุกแห่งนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย โดยเฉพาะช่วงวันหยุดของเกาหลีเหนือ
Tomb of King Tangun in North Korea สุสานของพระราชาทันกุน – ผู้ก่อตั้งอาณาจักรแห่งแรกบนคาบสมุทรเกาหลี
Korean Film Studio สตูดิโอภาพยนตร์เกาหลี – ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับประเทศเกาหลีเหนือ
Married couple in the Pyongyang Folklore Park in DPRK (North Korea)
สวนสนุกพื้นบ้านเปียงยาง – เปิดให้เข้าชมในปี 2012 สวนสนุกขนาดใหญ่นี้เป็นการจำลองสุสาน เจดีย์ บ้านและหลุมฝังศพในช่วงเวลาต่าง ๆ ของประเทศเกาหลี (ย้อนไปถึงยุคก่อนศิวิไลซ์) ตลอดจนรูปแบบย่อส่วนของอนุสาวรีย์และอาคารที่มีความสำคัญมากที่สุดในเกาหลีเหนือ ที่นี่ได้รับความนิยมมากในหมู่ครอบครัวและคู่แต่งงานใหม่

Western Region

The DPRK officially includes the whole peninsula and North Koreans long for reunification. All the maps in the country include a the entire Korean peninsula and even the weather forecast of the southern part of the peninsula is broadcasted. As a result we will refer to each region of the DPRK in accordance to its position on the peninsula as a whole. Please note that KTG is a travel agency specialising in the DPRK and we hold no political stance whatsoever regarding the situation on the Korean peninsula.

dmz North Korea ชายแดนสองเกาหลี (DMZ) – เขตแดนแบ่งแยกเกาหลีเหนือคอมมิวนิสต์และเกาหลีใต้ทุนนิยม นี่คือเขตชายแดนที่มีการติดตั้งอาวุธมากที่สุดของโลก หนึ่งในสิ่งที่หลงเหลืออยู่ของสงครามเย็น สถานที่ไฮไลท์ที่พลาดหากเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ
Kaesong city centre แกซอง (Kaesong) – เมืองหลวงของโครยอ (918-1392) รัฐที่เป็นปึกแผ่นแห่งแรกของคาบสมุทรเกาหลี ห่างจากชายแดนสองเกาหลี (DMZ) 10 กม. เป็นหนึ่งในสถานที่เพียงแห่งเดียวในเกาหลีเหนือที่อนุญาตให้ชาวเกาหลีใต้เข้ามาและเป็นที่ตั้งของสถาบันขงจื๊ออายุ 1,000 ปี ปัจจุบันกลายเป็นพิพิธภัณฑ์โครยอ
Pohyon Temple in Mount Myohyang

Pohyon Temple - old temple located in Mount Myohyang. It was first built in the 11th century.

Myohyang North Korea

หอนิทรรศการมิตรภาพนานาชาติ (International Friendship Exhibition) – อาคารสองหลังสำหรับจัดแสดงของขวัญที่บรรดาผู้นำจากทั่วโลกส่งมาให้ คิม อิล ซุง และ คิม จอง อิล อาคารแต่ละหลังมีหลายชั้น

Nampo Orphanage นัมโพ (Nampo) – เมืองท่าที่ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของเกาหลีเหนือ ดูรายละเอียดของเมืองนี้ได้บนเว็บไซต์
nampho dam, North Korea เขื่อนนัมโพ (West Sea Barrage) – เรียกอีกชื่อว่า Nampho Dam มีความยาว 8 กม. และเป็นสถานที่สำคัญประจำชาติของเกาหลีเหนือ
Sariwon Folk Village หมู่บ้านพื้นเมืองซาริว็อน (Sariwon Folk Village) – สำรวจหมู่บ้านพื้นเมืองของชาวเกาหลีและสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนเกาหลีในสมัยก่อน
Haeju, DPRK (North Korea) แฮจู (Haeju) – เมืองท่าหลักของจังหวัดฮวางแฮใต้ ภูมิภาครอบ ๆ คือบริเวณของสถานที่ทางประวัติศาสตร์ตั้งแต่ยุคโคกุเรียว (ก่อตั้งขึ้นมา 950 ปี ก่อนราชวงศ์โครยอ) รวมถึงหุบเขาและภูเขาที่งดงาม
Sinchon museum in North Korea ชินชอน (Sinchon) – ตั้งอยู่ในจังหวัดฮวางแฮใต้ เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แสดงความโหดร้ายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งแสดงภาพอาชญากรรมที่เกาหลีเหนืออ้างว่าทหารสหรัฐเคยกระทำในฤดูใบไม้ร่วงของปี 1950 หลังจากที่สงครามเกาหลีได้เริ่มต้นขึ้น
Sinuiju Central Square, North Korea Sinuiju - bordering the Chinese city of Dandong, this special economic zone is our point of exit/entry to the DPRK when using the train. We arrange one day tour extensions here combined with the newly opened town of Dongrim.
Dongrim Town, DPRK (North Korea) Dongrim Town - this is town was only opened to tourists in October 2014 and we are proud to be amongst the first to arrange trips here for Westerners. We stay here overnight when going to Sinuiju in one of the newest and best hotels available in the country.

Eastern Region

Newly weds celebrate their marriage by President Kim Il Sung statue in Hamhung, the second largest city in the DPRK ฮัมฮึง (Hamhung) – เมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ในเกาหลีเหนือ เป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศและเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเมื่อปี 2010
Wonsan Central Square North Korea วอนซาน (Wonsan) – เมืองท่าหลักของประเทศเกาหลีเหนือ คุณจะได้สำรวจเมืองขนาดเล็กในเกาหลีเหนือ ซึ่งคุณจะได้ข้ามจากอีกฝั่งของประเทศไปยังอีกฝั่ง
Hiking in North Korea (Mount Kumgang) ภูเขากึมกัง (Mount Kumgang) – ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาหลีเหนือ และอยู่ใกล้กับเกาหลีใต้ เรามีการจัดทัวร์ปีนเขาและตั้งแคมป์ที่นี่ ตลอดจนทัวร์เกาหลีเหนือแบบมาตรฐาน

Northern Lands

Heading on a cable car to Lake Chon in Mount Paektu, North Korea (DPRK) ภูเขาเพ็กตู (Mount Paektu) – สถานที่ศักด์สิทธิ์สำหรับชาวเกาหลี และเป็นภูเขาที่สูงที่สุดบนคาบสมุทรเกาหลี เรามีการจัดทัวร์ชมภูเขานี้นอกเหนือจากทัวร์เกาหลีเหนือทั่วไป และมีทริปปั่นจักรยานที่นี่
Rajin City in North Korea Rason - bordering Russia and the Korean Autonomous Prefecture of Yanbian in China, this is a special economic zone in the DPRK. It consists of two cities (Rajin & Sonbong).

โปรดคลิกหน้าทัวร์เกาหลีเหนือของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเดินทาง

column-history.html

North Korea Tours

North Korea Tours

Information & Events

DPRK Military
North Korea Travel Forum

Places of Interest

DMZ Tours in North Korea

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments