บริษัทท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือ - เกี่ยวกับ KTG

เรานำเสนอคู่มือท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเหนือและทัวร์เกาหลีเหนือต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของ KTG จะมีข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว เราส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีเหนือไปยังทั่วโลก เพื่อเพิ่มจำนวนของผู้ที่มาเยือนประเทศที่เป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ เราจัดทัวร์ไปยังเกาหลีเหนือผ่านทำงานร่วมพาร์ทเนอร์ในเมืองเปียงยางตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา

ทีมงานของเรา

Rayco Vega

Rayco เกิดในกรุงลอนดอน แต่เดิมทีแล้วมาจากหมู่เกาะคานารีในประเทศสเปน เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์ (Lancaster University) โดยเรียนการบริหารจัดการธุรกิจเป็นวิชาเอก และภาษาฝรั่งเศสเป็นวิชาโท Rayco ย้ายมาอยู่ในประเทศจีนเป็นครั้งแรกในปี 2004 และเรียนภาษาจีนกลางที่มหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์ต้าเหลียน (Dalian University of Finance & Economics) ในเมืองต้าเหลียนที่อยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือ

KTG at Beijing airport

ภาพของ Rayco กับ บี้ เดอะสกา และ จีโน่ จาก เดอะสกาฟิล์ม ที่สนามบินปักกิ่ง ก่อนการเดินทางไปเกาหลีเหนือ

เขาได้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2002 ด้วยประสบการณ์ฝึกงานกับองค์กรด้านการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกในประเทศฝรั่งเศสเป็นเวลาหนึ่งปี ส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ห่างไกลของประเทศสเปน จัดที่พักให้ครอบครัวนักกีฬาที่มาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกรุงปักกิ่งในปี 2008 และเป็นผู้นำทัวร์จักรยานผ่านตรอกซอกซอยเล็กๆ (hutongs) ในเมืองหลวงของประเทศจีน Rayco จึงได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวในหลากหลายแง่มุม และเขาเชื่อมั่นอย่างแท้จริงว่า การท่องเที่ยวที่ยั่งยืนจะส่งผลดีต่อผู้คนในท้องถิ่น

KTG team

Rayco หลงใหลในประเทศเกาหลีเหนือ และรู้สึกสนใจประเทศนี้อย่างลึกซึ้งตั้งแต่ที่เขาเริ่มใส่ใจที่จะจดจำ เขาได้จัดทัวร์ไปยังเกาหลีเหนือและเดินทางร่วมกับกรุ๊ปทัวร์มาตั้งแต่ปี 2008 ในมุมมองของเขา การท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือเป็นวิธีที่จะช่วยส่งเสริมความเข้าใจและมิตรภาพระหว่างเกาหลีและประเทศอื่นๆ และเป็นวิธีที่จะช่วยให้เราได้เห็นแง่มุมต่างๆ ของเกาหลีเหนือที่เราไม่เคยได้เห็นผ่านสื่อในประเทศบ้านเกิดของเรา นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ออกแบบโลโก้ทัวร์เปียงยางมาราธอน (Pyongyang Marathon Tours) ที่เราภาคภูมิใจด้วย

Tim Harrington จากสหราชอาณาจักร

ผมหลงใหลในมนต์ขลังของเกาหลีเหนืออยู่เสมอ ด้วยความที่เป็นประเทศในลักษณะนี้ประเทศสุดท้าย ผมจึงต้องการเดินทางไปที่นั่นและสัมผัสประสบการณ์ด้วยตนเอง หลังจากที่ได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับประเทศนี้ผ่านสื่อมวลชน

KTG Tim with local Korean guides in Pyongyang

Tim และมัคคุเทศก์ชั้นนำของประเทศ ได้แก่ คุณ Chae (มัคคุเทศก์ภาษาสเปน) คุณ Kim (มัคคุเทศก์ภาษาอังกฤษและผู้มีชื่อเสียงในวงการท่องเที่ยวของเกาหลีเหนือ) และคุณ Chae (มัคคุเทศก์ภาษาอังกฤษ)

ในที่สุด ผมก็มีโอกาสได้เดินทางกับ KTG หลังจากที่ได้เรียนในเกาหลีใต้ ผมเข้าร่วมทัวร์วันชาติกับ Rayco เมื่อสองสามปีก่อน สำหรับผม สิ่งที่น่าสนใจที่สุด คือ การได้นั่งพูดคุยกับชาวเกาหลีเกี่ยวกับวัฒนธรรมของพวกเขา และสามารถบอกเล่าและแสดงให้พวกเขาได้ทราบถึงวัฒนธรรมของผมไปพร้อมๆ กัน


วิดีโอท่องเที่ยวเกาหลีเหนือบน Youtube ของ Tim

หลังจากนั้นในอีกโอกาสหนึ่ง ผมได้เต้นรำในสวนสาธารณะในกรุงเปียงยางกับสุภาพสตรีชาวเกาหลี (ผมเชื่อว่ามีวิดีโอหลักฐานอยู่บนเว็บไซต์นี้) หลังจากที่ได้โชว์ท่าเต้นแบบตะวันตก 2-3 ท่าที่ชาวเกาหลีคงไม่เคยเห็นมาก่อน พอรู้ตัวอีกทีผมก็ได้อยู่ท่ามกลางสายตาของฝูงชนอย่างน้อย 50 คนที่เร่เข้ามาดู นี่เป็นหนึ่งในหลายๆ เรื่องที่ทั้งน่าขำและน่าทึ่งซึ่งเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่น่าจดจำนั้น นอกจากนี้ สิ่งที่ผมชอบมากๆ คือสังคมของกลุ่ม KTG โดยทั่วไป ผมไม่ค่อยเข้าร่วมกับกรุ๊ปทัวร์เวลาเดินทาง แต่การได้แบ่งปันประสบการณ์นั้นกับกลุ่มที่ใหญ่พอที่จะได้พบปะผู้คนที่น่าสนใจมากมาย แต่ก็ยังเล็กพอที่จะมีความยืดหยุ่นและไม่รู้สึกว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนมากเกินไปนั้น ก็ได้ให้อะไรกับผมมากมาย ทัวร์น่าสนใจมากและกระตุ้นให้เกิดความคิดใหม่ๆ จนผมอยากทัวร์ใหม่อีกรอบและแบ่งปันประสบการณ์นั้นกับคนอื่นๆ และผมไม่ลังเลแม้แต่วินาทีเดียวเมื่อมีโอกาสเข้าร่วมกับ KTG อีกครั้ง

ด้านล่างคือวิดีโอที่ Tim ได้กล่าวถึง


ผมจบปริญญาโทด้านฟิสิกส์จากมหาวิทยาลัยอิมพีเรียล ลอนดอน (Imperial College London) และผมโชคดีมากที่มีโอกาสได้เดินทางไปเยือนที่ต่างๆ ในโลกมากมายหลายแห่ง ผมรักการได้สัมผัสวัฒนธรรมใหม่ๆ ที่แตกต่าง เกาหลีเหนือจึงน่าสนใจที่สุดสำหรับผม ที่นี่ไม่เคยเก่าเลย ผมยังพยายามเล่นพูลให้ชนะสุภาพสตรีชาวเกาหลีที่ทำงานอยู่ในบาร์น้ำของโรงแรม และผมก็ยังสนุกกับการดื่มและร้องเพลงคาราโอเกะกับมัคคุเทศก์ชาวเกาหลีเมื่อวันที่แสนจะยุ่งสิ้นสุดลง

Jong Ran Hyang จากเหยียนเปียน เขตปกครองตนเองชนชาติเกาหลีในประเทศจีน

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Jong Ran Hyang เป็นชาวจีนที่มีต้นกำเนิดมาจากเกาหลี (ชนเผ่าโจซอนจก) ฉันมาจากเหยียนเปียน เขตปกครองตนเองชนชาติเกาหลีในมณฑลจี๋หลินในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ภาษาแม่ของฉันคือภาษาเกาหลี ฉันมีหน้าที่จัดทัวร์ไปยังราจินและซองบอง (ราซ็อน) ในเกาหลีเหนือ ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านเกิดของฉัน นอกจากนี้ ฉันยังจัดทัวร์ในเหยียนจี๋และสถานที่อื่นๆ ในเหยียนเปียนอีกด้วย

KTG team - Jong Ranhyang

ฉันชอบประเทศเกาหลีมาก แต่ส่วนที่ฉันชอบมากที่สุดคือราซ็อน ภาษาถิ่นที่นั่นเหมือนกับภาษาของเราในเหยียนเปียนไม่ผิดเพี้ยน สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเมื่อได้ไปเกาหลี คือ การได้พูดคุยกับมัคคุเทศก์และคนขับรถในท้องถิ่น พวกเขาเป็นมิตรและสนใจมากเมื่อรู้ว่าฉันเป็นชาวจีนเชื้อสายเกาหลี และการได้พบปะกับชาวต่างชาติจากทั่วโลกก็น่าสนใจมากสำหรับฉันเช่นกัน

ฉันชอบเล่นกีฬามาก และเป็นคนแรกในกรุ๊ป (ซึ่งรวมผู้ชายด้วย) ของทัวร์เปียงยางมาราธอนของเราในปี 2016 แต่ Rayco บอกฉันว่ามันดูไม่ดีสำหรับนักเดินทางของเรา ฉันก็เลยไม่ได้เป็นเบอร์หนึ่งในกรุ๊ปของเราอีกสำหรับทัวร์มาราธอนในอนาคต

Jenny Jing จากหูเป่ย ประเทศจีน

Jenny มาจากมณฑลหูเป่ยในประเทศจีน เธอเรียนวิชาภาษาอังกฤษและการท่องเที่ยวเป็นวิชาเอก และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทัวร์ในประเทศจีนของเรา Jenny เคยเป็นมัคคุเทศก์มาก่อน และเป็นผู้มีใจรักในการท่องเที่ยว โดยมีประสบการณ์กว่าสิบปีในการจัดทริปสำหรับชาวตะวันตกทั่วประเทศจีน หากคุณอยากสำรวจถนนเก่าแก่ในกรุงปักกิ่ง ตึกสูงเสียดฟ้าที่ทันสมัยในกรุงเซี่ยงไฮ้ ความงดงามของทิเบต หรือที่ใดก็ตามในประเทศจีน Jenny สามารถช่วยคุณได้

KTG team Jenny

บริษัทของเรา

KTG Travel Guideเราเป็นตัวแทนท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ได้รับใบอนุญาต โดยตั้งอยู่ที่ประเทศจีน (รวมถึงการเดินทางเข้าออกประเทศจีน) เรานำเสนอทริปการเดินทางทุกที่ในประเทศจีนและทิเบต โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการกำหนดสถานที่ใดเป็นพิเศษ หรือต้องการให้เราจัดทริปเที่ยวประเทศจีนให้กับคุณ

หน่วยงานและเว็บไซต์แห่งนี้ดำเนินการโดยชาวตะวันตกที่อยู่ในประเทศจีน โดยจะบริการจัดทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวยุโรป พร้อมไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษ (เราสามารถจัดไกด์ที่พูดภาษาอื่น ๆ เช่นกัน) ทริปส่วนใหญ่จะมีเจ้าหน้าที่ชาวตะวันตกร่วมเดินทางไปด้วย ซึ่งไม่รวมถึงทัวร์ส่วนตัว เว้นแต่จะได้รับการร้องจากของคุณเป็นกรณีพิเศษ

ทริปสำหรับกรุ๊ปทัวร์ชาวจีนจะได้รับการเตรียมการแยกต่างหากโดยอีกหน่วยงานที่เป็นตัวแทนของเรา ซึ่งทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ท่องเที่ยวในเมืองเปียงยาง

PayPal & Safe Payments

secure transactions

We understand the importance for travellers to be able to make safe reservation payments online and as a result offer a variety of payment options.

We are verified PayPal members and accept PayPal for any tour reservation payments.

PayPal allows you to make payments safely online via a PayPal account or directly by card if you do not have a PayPal account without having to provide the recipient your card number.

We also accept direct card payments at our offices as well as bank transfers in a variety of currencies.


คู่มือท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ

เราเชื่อว่าผู้ที่ไปเยือนประเทศเกาหลีเหนือจะได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างเกาหลีและประเทศอื่น ๆ

การเที่ยวเกาหลีเหนือได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น และมีผู้คนมากมายต้องการไปเยือนประเทศที่ลึกลับแห่งนี้ แต่ยังมีข้อมูลไม่เพียงพอ เราจึงจัดกรุ๊ปทัวร์ขึ้นมา และพร้อมบริการข้อมูลเกี่ยวกับเกาเหลีเหนือ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงโอกาสในการไปเยือนประเทศเกาหลีเหนือ รวมถึงการเพิ่มจำนวนของผู้ที่จะตัดสินใจไปทำงาน และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลดีอย่างยิ่งสำหรับคนท้องถิ่น

ดังนั้น KTG จึงพยายามนำเสนอทุกแง่มุมของประเทศเกาหลีเหนือให้มากที่สุด โดยครอบคลุมด้านต่าง ๆ เช่น ข่าว ประวัติศาสตร์และเศรษฐกิจของเกาหลีเหนือ ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้เห็นมุมมองโดยรวมของประเทศก่อนที่จะไปเยือน

ทัวร์ประเทศจีน

ความหลงใหลในประเทศเกาหลีเหนือได้ขยายออกสู่ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเราได้จัดทริปการเดินทางมากมายในบริเวณชายแดนเกาหลีเหนือที่รู้จักกันในชื่อ จังหวัดปกครองตนเองชนชาติเกาหลีเหยียนเปียน (Korean Autonomous Prefecture of Yanbian) ที่บริเวณชายแดนของมณฑลจี๋หลิน เขตเศรษฐกิจพิเศษราซ็อน (Special Economic Zone of Rason) ของเกาหลีเหนือและรัสเซีย และเมืองหลวงเสิ่นหยางของมณฑลเหลียวหนิงและยังเป็นบ้านเกิดของชนกลุ่มน้อยเชื้อสายจีนเกาหลีจำนวนมาก รวมถึงเมืองตานตง (Dandong) เมืองชายแดนชินอึยจู (Sinuiju) (ซึ่งเราได้นำเสนอในทัวร์เพิ่มเติมล่าสุด โดยจะออกเดินทางออกจากเกาหลีเหนือ)

View of the Great Wall and DPRK in Dandong, China

ตานตง

หากคุณต้องการส่งเรื่องไปยังเว็บไซต์แห่งนี้ หรือหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งความคิดเห็นหรือคำถามของคุณได้ที่ กระดานสนทนาเกาหลีเหนือ

โปรดคลิกที่นี่เพื่อเปลี่ยนจากส่วนคู่มือเที่ยวเกาหลีเหนือไปยังส่วนชายแดนสองเกาหลี
index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang