บริษัทท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือ - เกี่ยวกับ KTG

เรานำเสนอคู่มือท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเหนือและทัวร์เกาหลีเหนือต่าง ๆ บนเว็บไซต์ของ KTG จะมีข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว เราส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีเหนือไปยังทั่วโลก เพื่อเพิ่มจำนวนของผู้ที่มาเยือนประเทศที่เป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ เราจัดทัวร์ไปยังเกาหลีเหนือผ่านทำงานร่วมพาร์ทเนอร์ในเมืองเปียงยางตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา

บริษัทของเรา

KTG Travel Guideเราเป็นตัวแทนท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่ได้รับใบอนุญาต โดยตั้งอยู่ที่ประเทศจีน (รวมถึงการเดินทางเข้าออกประเทศจีน) เรานำเสนอทริปการเดินทางทุกที่ในประเทศจีนและทิเบต โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการกำหนดสถานที่ใดเป็นพิเศษ หรือต้องการให้เราจัดทริปเที่ยวประเทศจีนให้กับคุณ

หน่วยงานและเว็บไซต์แห่งนี้ดำเนินการโดยชาวตะวันตกที่อยู่ในประเทศจีน โดยจะบริการจัดทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวยุโรป พร้อมไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษ (เราสามารถจัดไกด์ที่พูดภาษาอื่น ๆ เช่นกัน) ทริปส่วนใหญ่จะมีเจ้าหน้าที่ชาวตะวันตกร่วมเดินทางไปด้วย ซึ่งไม่รวมถึงทัวร์ส่วนตัว เว้นแต่จะได้รับการร้องจากของคุณเป็นกรณีพิเศษ

ทริปสำหรับกรุ๊ปทัวร์ชาวจีนจะได้รับการเตรียมการแยกต่างหากโดยอีกหน่วยงานที่เป็นตัวแทนของเรา ซึ่งทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ท่องเที่ยวในเมืองเปียงยาง

PayPal & Safe Payments

secure transactions

We understand the importance for travellers to be able to make safe reservation payments online and as a result offer a variety of payment options.

We are verified PayPal members and accept PayPal for any tour reservation payments.

PayPal allows you to make payments safely online via a PayPal account or directly by card if you do not have a PayPal account without having to provide the recipient your card number.

We also accept direct card payments at our offices as well as bank transfers in a variety of currencies.


คู่มือท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ

เราเชื่อว่าผู้ที่ไปเยือนประเทศเกาหลีเหนือจะได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างเกาหลีและประเทศอื่น ๆ

การเที่ยวเกาหลีเหนือได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น และมีผู้คนมากมายต้องการไปเยือนประเทศที่ลึกลับแห่งนี้ แต่ยังมีข้อมูลไม่เพียงพอ เราจึงจัดกรุ๊ปทัวร์ขึ้นมา และพร้อมบริการข้อมูลเกี่ยวกับเกาเหลีเหนือ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงโอกาสในการไปเยือนประเทศเกาหลีเหนือ รวมถึงการเพิ่มจำนวนของผู้ที่จะตัดสินใจไปทำงาน และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลดีอย่างยิ่งสำหรับคนท้องถิ่น

ดังนั้น KTG จึงพยายามนำเสนอทุกแง่มุมของประเทศเกาหลีเหนือให้มากที่สุด โดยครอบคลุมด้านต่าง ๆ เช่น ข่าว ประวัติศาสตร์และเศรษฐกิจของเกาหลีเหนือ ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้เห็นมุมมองโดยรวมของประเทศก่อนที่จะไปเยือน

ทัวร์ประเทศจีน

ความหลงใหลในประเทศเกาหลีเหนือได้ขยายออกสู่ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเราได้จัดทริปการเดินทางมากมายในบริเวณชายแดนเกาหลีเหนือที่รู้จักกันในชื่อ จังหวัดปกครองตนเองชนชาติเกาหลีเหยียนเปียน (Korean Autonomous Prefecture of Yanbian) ที่บริเวณชายแดนของมณฑลจี๋หลิน เขตเศรษฐกิจพิเศษราซ็อน (Special Economic Zone of Rason) ของเกาหลีเหนือและรัสเซีย และเมืองหลวงเสิ่นหยางของมณฑลเหลียวหนิงและยังเป็นบ้านเกิดของชนกลุ่มน้อยเชื้อสายจีนเกาหลีจำนวนมาก รวมถึงเมืองตานตง (Dandong) เมืองชายแดนชินอึยจู (Sinuiju) (ซึ่งเราได้นำเสนอในทัวร์เพิ่มเติมล่าสุด โดยจะออกเดินทางออกจากเกาหลีเหนือ)

View of the Great Wall and DPRK in Dandong, China

ตานตง

หากคุณต้องการส่งเรื่องไปยังเว็บไซต์แห่งนี้ หรือหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งความคิดเห็นหรือคำถามของคุณได้ที่ กระดานสนทนาเกาหลีเหนือ

โปรดคลิกที่นี่เพื่อเปลี่ยนจากส่วนคู่มือเที่ยวเกาหลีเหนือไปยังส่วนชายแดนสองเกาหลี
index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Trips to Farms
DPRK Guide
Children's Activities

Accommodation

Hotels in Pyongyang