• North Korean travel guides

หากคุณต้องการสำรองทัวร์สำหรับพักผ่อนในวันหยุดที่เกาหลีเหนือ หรือหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

โปรดทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องส่งหนังสือเดินทางตัวจริงให้กับเรา คุณสามารถส่งเอกสารที่จำเป็นได้ทางอีเมลหรือแฟกซ์.

ทัวร์ของเราจะออกเดินทางจากปักกิ่งและเราสามารถกำหนดจุดออกเดินทางจากเมืองอื่น ๆ ได้หากคุณต้องการ

อีเมล info@north-korea-travel.com - เราจะตอบกลับอีเมลของคุณภายในหนึ่งวันทำการ

Skype: north.korea.travel

คุณสามารถติดต่อเราโดยการกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง โปรดระบุที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง หากคุณไม่ได้รับการติดต่อจากเราภายในหนึ่งวันทำการ อาจเป็นเพราะคุณกรอกที่อยู่อีเมลไม่ถูกต้อง ในกรณีนี้ เราแนะนำให้คุณติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือส่งอีเมลหาเราอีกครั้ง

Please note that all fields followed by an asterisk must be filled in.
First Name
Last Name
E-mail Address*
City
Country
Home Phone
Type of Departure
Group departure
Independent departure
Travel Dates
Comments

Please enter the word that you see below.

  


พักผ่อนในวันหยุดที่เกาหลีเหนือ

การเดินทางพักผ่อนในประเทศเกาหลีเหนือไม่ใช่สิ่งที่ได้รับความนิยมจากคนส่วนใหญ่ และแน่นอนว่ามีคำถามมากมายเกี่ยวกับการเดินทางไปยังประเทศนี้ ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะสอบถามเราหากคุณต้องการเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเดินทางไปกับเราหรือตัวแทนนำเที่ยวรายอื่น เราเชื่อว่าการเตรียมพร้อมที่ดีก่อนการเดินทางไปยังเกาหลีคือปัจจัยสำคัญในการจัดทริปให้ดีที่สุด ดังนั้นโปรดสอบถามเราหากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ เรามีกระดานสนทนาท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นการสอบถามข้อมูลจากนักท่องเที่ยวและผู้ที่ไม่ได้เดินทางไปเกาหลีเหนือกับเรา นอกจากนี้เรายังมีส่วนของคำถามที่พบบ่อย คุณสามารถศึกษาข้อมูลในส่วนเหล่านี้ และติดต่อเราหากคุณมีข้อสงสัยใดก็ตาม

Propaganda poster in North Korea

ที่ตั้งของเรา

ที่ตั้งของเราอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน ทำให้เราสามารถติดต่อกับพาร์ทเนอร์ในเกาหลีเหนือได้ทุกวันตลอดหลายปีที่ผ่านมา และสะดวกต่อการเดินทางไปยังเกาหลีเหนือบ่อยครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับพาร์ทเนอร์ทั้งในเมืองเปียงยางของเกาหลีเหนือและในประเทศจีน

การเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ

โปรดทราบว่าทัวร์ของเราจะเดินทางออกจากเมืองปักกิ่ง เราจะนัดพบคุณที่นี่เพื่ออธิบายคร่าว ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดทัวร์และตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับทริปเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการเดินทางที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงเมืองที่จะเดินทางออกจากประเทศจีนไปยังเมืองเปียงยาง เช่น เสิ่นหยาง (โดยเครื่องบินหรือรถไฟ) ตานตง (โดยรถไฟ) วลาดีวอสตอค (เครื่องบิน) คุณอาจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางรถไฟและเครื่องบินของเกาหลีเหนือได้

โปรดศึกษาหน้าประวัติศาสตร์เกาหลีเหนือและข้อมูลเกาหลีเหนือ เพื่อช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของการพักผ่อนในวันหยุดที่เกาหลีเหนือและรู้จักประเทศได้ดียิ่งขึ้น

index-column.html

DPRK Travel Guide

DPRK Travel Guide & Handy Tips!

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

North Korea Tours

Sign up Soon!
DPRK Tours

Places of Interest

Kim Il Sung Square
Pyongyang Metro
The Juche Tower

Accommodation

Hotels in Pyongyang