• Childrens' Street concert in Pyongyang, North Korea

การเดินทางไปเกาหลีเหนือ – คำถามที่พบบ่อย

การเดินทางไปยังประเทศเกาหลีเหนือไม่ใช่สิ่งที่หลายคนนิยม เนื่องจากเกาหลีเหนือคือหนึ่งในประเทศที่เป็นเอกเทศมากที่สุดของโลก ด้านล่างคือคำถามบางส่วนเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามใดเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางไปยังสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี

การเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ (DPRK) ปลอดภัยหรือไม่

ปลอดภัยแน่นอน ประเทศเกาหลีเหนือคือหนึ่งในสถานที่ปลอดภัยที่สุดในโลกสำหรับนักท่องเที่ยว และเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมน้อยที่สุด เราไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กับนักท่องเที่ยวในเกาหลีเหนือ หากเราจะพูดว่านั่นเป็นเพราะทริปที่จัดโดยเราก็ดูจะขาดความรับผิดชอบมากเกินไป ก่อนการเดินทางเราจะชี้แจงนักท่องเที่ยวอย่างละเอียด และอธิบายถึงสิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่ออยู่ในประเทศเกาหลีเหนือ หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับการเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบกับหน่วยงานต่างประเทศภายในประเทศของคุณและดูว่าพวกเขาจะแนะนำอย่างไร

ฉันสามารถเดินทางไปยังเกาหลีเหนือโดยลำพังได้หรือไม่

การเดินทางไปยังเกาหลีเหนือโดยลำพังเป็นสิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณสามารถจัดทัวร์ส่วนตัวได้ แต่คุณจะถูกติดตามด้วยไกด์ของเราแม้ว่าจะเป็นการเดินทางเพียงคนเดียว ส่วนการเดินทางตามลำพังบนท้องถนนก็ไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ฉันสามารถสมาคมกับคนในพื้นที่ได้หรือไม่

ค่อนข้างเป็นเรื่องยาก ยกเว้นว่าคุณจะพูดภาษาเกาหลี แต่คุณมีโอกาสมากมายที่จะได้พบปะกับคนในพื้นที่ โดยเฉพาะในช่วงงานเทศกาล ชาวเกาหลีส่วนใหญ่ไม่พูดภาษาอังกฤษ เมื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว คุณจะพบกับประชากรในท้องถิ่น และไกด์นำเที่ยวจะช่วยให้คุณสื่อสารกับพวกเขา หนึ่งในสิ่งที่สำคัญสูงสุดของเราคือการทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเกาหลีเหนือมากที่สุด โดยอยู่ภายในขอบเขตที่กำหนด กรุ๊ปทัวร์ของเรามีขนาดเล็กไม่เกิน 10 คน เราได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับพาร์ทเนอร์เกาหลีและไกด์เกาหลีของเราอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่านี่คือเป็นกุญแจที่จะทำให้โปรแกรมท่องเที่ยวของเรายืดหยุ่น และทำให้เรานำสามารถเสนอการปฏิสัมพันธ์กับชาวเกาหลีได้ดีที่สุด

เกี่ยวกับการถ่ายรูป เมื่อเดินทางไปยังเกาหลีเหนือ ฉันสามารถถ่ายรูปได้ตามที่ต้องการหรือไม่

ไกด์ของคุณจะบอกว่าเมื่อไรที่คุณห้ามถ่ายรูป ซึ่งอาจเกิดขึ้นในบางพื้นที่และการเดินทางไปยังชายแดนสองเกาหลี (DMZ) โปรดทำตามคำแนะนำของไกด์ และงดถ่ายภาพจากสถานที่/ทิวทัศน์ที่ไม่อนุญาต

ประเทศเกาหลีเหนือใช้สกุลเงินอะไร

สกุลเงินท้องถิ่นคือวอนเกาหลี อย่างไรก็ตามในฐานะนักท่องเที่ยวคุณสามารถใช้ได้แค่เงินยูโร หยวนหรือดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น โปรดเตรียมเศษสตางค์ให้พร้อม

การเดินทางไปเกาหลีเหนือ – คำถามที่พบบ่อย

North Korean souvenir painted ostrich eggs

การเดินทางไปเกาหลีเหนือ

สิ่งของในประเทศเกาหลีเหนือมีราคาแพงหรือไม่

ราคาทัวร์ของคุณได้รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดในเกาหลีเหนือไว้แล้ว อย่างไรก็ตาม คุณจะพบเห็นการวางขายสิ่งของหลายอย่าง เช่น ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น หนังสือ แผ่นซีดี ของที่ระลึก เป็นต้น ราคาของไม่ถือว่าถูกมาก แต่แน่นอนว่ามีราคาถูกกว่าสินค้าตะวันตก เมื่อคุณติดต่อเรา เราจะมอบรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและของที่ระลึกที่เราแนะนำให้ซื้อ โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณจะพักในเกาหลีเหนือ

ในประเทศเกาหลีเหนือสามารถเข้าถึงสื่อตะวันตกใดได้บ้าง

ห้องพักของโรงแรมทั้งหมดจะมีช่องทีวีของตะวันตก รวมถึงช่อง BBC และสามารถชมช่องท้องถิ่นของเกาหลีเหนือได้ โปรดดูข้อมูลที่หน้าช่องทีวีของเกาหลีเหนือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันสามารถโทรข้ามประเทศได้หรือไม่

คุณสามารถโทรข้ามประเทศได้จากโรงแรมของคุณ โปรดตรวจสอบค่าโทรทุกครั้งเนื่องจากโรงแรมแต่ละแห่งจะมีค่าบริการแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปลายทาง ค่าโทรศัพท์จะอยู่ที่ 0.7 ยูโรต่อนาที ไปจนถึง 6 ยูโรต่อนาที นอกจากนี้คุณสามารถซื้อซิมการ์ดเกาหลีได้ โปรดตรวจสอบหน้าการโทรศัพท์ในเกาหลีเหนือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันสามารถให้ทิปกับไกด์และคนขับรถของฉันได้หรือไม่

การมอบของขวัญให้กับไกด์และคนขับรถของคุณถือเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างมาก ของที่ระลึกจากประเทศของคุณก็เป็นความคิดที่ดี ซึ่งจะช่วยในการสร้างความสัมพันธ์เมื่อได้พบกับไกด์ของเรา อีกทางเลือกหนึ่ง โดยปกติผู้ชายชอบบุหรี่และผู้หญิงชอบครีม/เครื่องสำอาง สิ่งเหล่านี้สามารถซื้อได้ในโรงแรมที่คุณจะเข้าพัก นอกจากนี้คุณอาจต้องให้ทิปขั้นต่ำ 30 ยูโร หากเดินทางเป็นกลุ่ม

column-history.html

North Korea Tours

North Korea Tours

Information & Places of Interest

Political History of the DPRK
Arirang Mass Games
DMZ Tours in North Korea

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments