• Re-unification road in North Korea going from Pyongyang to Kaesong

ข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิติของเกาหลีเหนือ

ในส่วนของข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิติของเกาหลีเหนือ เราได้นำเสนอสถิติของเกาหลีเหนือในด้านต่าง ๆ หากสนใจในข้อมูลที่ไม่ใช่สถิติเกี่ยวเกาหลีเหนือ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับผู้นำ คิม อิล ซุง (Kim Il Sung) คิม จอง อิล (Kim Jong Il) หรือ คิม จอง อึน (Kim Jong Un) โปรดไปที่ส่วนข้อมูลเกาหลีเหนือ สำหรับข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิติเกี่ยวกับเกาหลีเหนือโปรดดูด้านล่าง โปรดทราบว่าแม้ข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิติของเกาหลีเหนือจะมีเพิ่มมากขึ้น แต่การได้รับข้อมูลที่แม่นยำค่อนทำได้ข้างยาก นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณใช้ข้อมูลด้านล่างเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น

north korean people

จำนวนประชากรของเกาหลีเหนือ – เรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างประชากร ภาษาและศาสนาของเกาหลีเหนือ ประชาชนในเกาหลีเหนือให้ความเป็นกันเองกับชาวต่างชาติ มีชาวตะวันตกจำนวนไม่มากนักที่มาเยือนประเทศเกาหลีเหนือ และจากประสบการณ์ของเรา ชาวเกาหลีเหนือให้ความร่วมมือและยินดีให้เราเข้าร่วมในกิจกรรมเต้นรำ ปิกนิก การเล่นเกม เป็นต้น นี่คือมุมมองของเกาหลีเหนือที่สื่อตะวันตกมองข้าม

north korea military

กองทัพของเกาหลีเหนือ – ข้อมูลของกองทัพประชาชนชาติเกาหลี (KPA) หน่วยทหารต่าง ๆ และประวัติ เราจะมีโอกาสได้พบกับทหาร KPA เมื่อเดินทางไปยังชายแดนสองเกาหลี (ปันมุนจอม) ทหารจะนำทางเราไปรอบบริเวณ เมื่อถึงเส้นขนานที่ 38 คุณสามารถถ่ายรูปกับทหารของเกาหลีเหนือได้ โปรดทราบว่าห้ามถ่ายภาพจุดตรวจของทหารโดยเด็ดขาด (ซึ่งมีอยู่มากมายบนถนนระหว่างเปียงยางและแกซอง) ไกด์ของเราจะแจ้งเตือนก่อนที่จะไปถึงที่นั่น ห้ามนักท่องเที่ยวถ่ายภาพของทหารหรือยานพาหนะทางทหาร หากมีข้อยกเว้นเราจะแจ้งให้ทราบ

north korea economy เศรษฐกิจของเกาหลีเหนือ –เมื่อไม่นานมานี้การลงทุนจากชาวต่างชาติกับบริษัทในเกาหลีเหนือมีแนวโน้มมากขึ้น ตัวเลขทางสถิติที่แสดงโดยเกาหลีเหนือถูกจำกัด ทำให้เราต้องนำข้อมูลมาจากแหล่งข่าวมากมาย ข้อมูลเหล่านี้อาจเชื่อถือไม่ได้ 100% เนื่องจากตัวเลขสถิติทางเศรษฐกิจของเกาหลีเหนือมาจากการประมาณการรูปแบบทางเศรษฐกิจ

Geography of North Korea

ภูมิประเทศของเกาหลีเหนือ – ลักษณะทางภูมิศาสตร์ สภาพอากาศ ภูมิประเทศของเกาหลีเหนือ พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่งดงาม ตอนนี้เรามีทริปปีนเขาเป็นเวลาหลายวันสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ที่ภูเขากึมกัง (Mount Kumgang) รวมถึงการปั่นจักรยานบนภูเขาที่มีความสวยงาม เช่น ภูเขาเพ็กตู (Mount Paekdu) และภูเขาคุวอล (Mount Kuwol) และยังมีทัวร์ตั้งแคมป์อีกด้วย หากคุณสนใจข้อเสนอเหล่านี้โปรดติต่อเรา

ข้อเท็จจริงและตัวเลขสถิติของเกาหลีเหนือ

USS Pueblo, North Korea

โปรดคลิกหน้าราชวงศ์โครยอเพื่อเปลี่ยนจากหน้าข้อเท็จจริงเกาหลีเหนือไปยังข้อมูลเกี่ยวกับหนึ่งในอาณาจักรที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของคาบสมุทรเกาหลี

คุณสามารถอ่านข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ USS Pueblo ซึ่งเป็นช่วงเวลาการเผชิญหน้าที่สำคัญระหว่างเกาหลีเหนือและสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามเย็นที่ยืดเยื้อนานเป็นปี

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang