• The Yanggkado International Hotel in Pyongynang, DPRK (North Korea)

โรงแรมในกรุงเปียงยาง

โรงแรมในกรุงเปียงยางมักมีคุณภาพดีกว่าโรงแรมที่อยู่นอกเขตเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ แต่เรื่องนี้ไม่ควรเป็นเหตุผลหน่วงเหนี่ยวไม่ให้คุณได้สำรวจเมืองอื่นๆ ที่อยู่นอกกรุงเปียงยาง โดยเวลาที่ใช้ในโรงแรมมักมีจำกัด เนื่องจากเราเริ่มต้นออกเดินทางแต่เช้า และกลับมายังโรงแรมในช่วงเย็นเท่านั้น

โรงแรมยังกักโด (Yanggakdo Hotel) - ดีลักซ์

โรงแรมยังกักโดตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ (ยังกัก) โรงแรม 47 ชั้นแห่งนี้อวดทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเปียงยางจากห้องอาหารหมุนได้ที่อยู่ชั้นบนสุด ห้องพักในโรงแรมกว้างขวางและมีช่องโทรทัศน์ต่างประเทศหลายช่อง (รวมถึง BBC) รวมทั้งช่องโทรทัศน์ของเกาหลีเหนือเอง เรามักใช้โรงแรมนี้สำหรับกรุ๊ปทัวร์ของเรา แต่บางครั้งก็จะใช้ร่วมกับโรงแรมโครยอด้วย

โรงแรมโครยอ (Koryo Hotel) - ดีลักซ์

โรงแรมโครยอมีลักษณะเป็นตึกคู่สองตึกที่เชื่อมต่อกันด้านบน โดยโรงแรม 45 ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองใกล้กับสถานีรถไฟเปียงยาง กรุณาคลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Koryo Hotel lobby in Pyongyang, North Korea (DPRK). The lobby area was restored in 2017

โรงแรมโพธองกัง (Pothonggang Hotel) - ดีลักซ์

โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเปียงยาง โดยตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เรามักใช้โรงแรมนี้สำหรับทัวร์ส่วนตัวพิเศษในเกาหลีเหนือของเรา

โรงแรมรยูกย็อง (Ryugyong Hotel)

โรงแรมรยูกย็องเป็นสถานที่ที่โดดเด่นในเมืองหลวง และน่าจะเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเปียงยาง โครงสร้างที่ใหญ่มหึมาของโรงแรมนี้ตั้งตระหง่านอยู่ในเมืองหลวงของเกาหลีเหนือ โดยการลงทุนจาก Orascom บริษัทจากประเทศอียิปต์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ KoryoLink ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในประเทศเมื่อเร็วๆ นี้ได้นำไปสู่การปรับปรุงโรงแรมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตึกคอนกรีตเพิ่งได้รับการหุ้มด้วยกระจกเมื่อไม่นานมานี้ แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะยังไม่เปิดสู่สาธารณะ (ข้อมูลปี 2013) แต่เรารู้สึกว่า ตึกที่เป็นสัญลักษณ์แห่งนี้ควรค่าที่จะมีหมวดโรงแรมรยูกย็องเป็นของตนเอง

View of the Ryugyong Hotel in Pyongyang, North Korea (DPRK)

โรงแรมโซซาน (Sosan Hotel) - ชั้นหนึ่ง

โรงแรมแห่งนี้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงแรมรยูกย็อง โดยได้รับการปรับปรุงเมื่อไม่นานมานี้ ที่โรงแรมมีน้ำอุ่นในช่วงเช้าและช่วงเย็นเป็นเวลา 2-3 ชั่วโมง พนักงานในห้องอาหารเป็นมิตรมาก และจะสนใจแขกชาวตะวันตกอยู่เสมอ โรงแรมมีทั้งหมด 30 ชั้น มีบาร์น้ำหลายแห่ง รวมทั้งสระว่ายน้ำและห้องซาวน่า จากโรงแรม คุณสามารถมองเห็นสนามฟุตบอลสนามหลักที่มืออาชีพชาวเกาหลีใช้สำหรับการฝึกซ้อม นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังใช้เป็นที่พักของทีมนักกีฬาด้วย โรงแรมโซซานและโรงแรมรยังกังเป็นโรงแรมชั้นประหยัดที่เราชื่นชอบที่สุดในกรุงเปียงยาง

The Sosan Hotel is a budget hotel located in the sports village of Pyongyang, North Korea

 โรงแรมชองยอน (Chongnyon Hotel) หรือโรงแรมยุวชน (ชั้นหนึ่ง)

โรงแรมชองยอนเป็นโรงแรมสไตล์ย้อนยุค 30 ชั้นซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับจุดตัดของถนนชองชุนและถนนกวังบก ซึ่งเป็นถนนสายหลักสองสายในกรุงเปียงยาง ทิวทัศน์ภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของคิมอิลซุง ประธานาธิบดีตลอดกาลของประเทศ และผู้นำคิมจองอิล สามารถมองเห็นได้บนถนนอีกฝั่ง ทางซ้ายมือของโรงแรมยุวชนแห่งนี้มีร้านอาหารจานด่วน ซึ่งเป็นสิ่งที่พบได้ไม่บ่อยนักในเกาหลีเหนือ

The Chongnyon Hotel is a first class hotel in Pyongyang located in the sports village of the capital of North Korea

โรงแรมรยังกัง (Ryanggang Hotel - ชั้นหนึ่ง)

โรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบใกล้กับแม่น้ำโพธองในย่านกีฬาทางตะวันตกของกรุงเปียงยาง ชั้นบนสุดมีห้องอาหารหมุนได้ แม้ว่าทิวทัศน์จะไม่น่าตื่นตาตื่นใจเท่ากับที่โรงแรมยังกักโดและโรงแรมโครยอ ที่นี่มีบาร์น้ำหลายแห่ง ซึ่งถ้าคุณโชคดี คุณอาจได้มีโอกาสคลุกคลีกับชาวเกาหลีเหนือและชาวจีนที่ทำธุรกิจในเกาหลีเหนือตามบาร์น้ำเหล่านี้ และได้ทราบมุมมองที่พวกเขามีต่อเกาหลีเหนือและที่อื่นๆ ในโลก

 แฮบังซาน (Haebangsan - ชั้นสอง)

โรงแรมนี้เป็นตึก 5 ชั้นซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟมาก ที่นี่มีบาร์น้ำหลายแห่งและห้องซาวน่า ห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่เท่าห้องพักของโรงแรมที่กล่าวถึงด้านบน แขกของโรงแรมนี้ส่วนใหญ่เป็นชาวจีนและชาวเกาหลีเหนือ จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ยินดีสละความสะดวกสบายในโรงแรมระดับสูงกว่าเพื่อให้ได้คลุกคลีกับชาวเกาหลีเหนือ สามารถใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม

Haebangsan Hotel. A second class hotel in North Korea, this is one of the cheapest hotels in Pyongyang

โรงแรมชังวังซาน (Changgwangsan Hotel - ชั้นสอง)

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของลานน้ำแข็งกรุงเปียงยางได้อย่างใกล้ชิด โดยตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานของ Air Koryo และห้างสรรพสินค้าเรกควอน (Ragkwon Department Store) โรงแรมนี้มี 420 ห้องและ 18 ชั้น

Changgwangsan Hote is a budget second class hotel in Pyongyang.

จากหมวดโรงแรมในกรุงเปียงยาง กรุณาไปยังหน้าการท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ เพื่ออ่านข้อมูลเกี่ยวกับ
ทริปของเราในเกาหลีเหนือ

index-column.html

North Korea Tours

DPRK Tours

Safe Payments

We accept PayPal and credit/debit card payments

Pyongyang Marathon

Sign up Soon!

Places of Interest

Views of Kim Il Sung Square
Hamhung City
Children's Palace

Accommodation

Hotels in Pyongyang